Eng

Sunwah Pearl

Vị trí Ho Chi Minh City
Loại nhà

Sunwah Pearl là dự án bất động sản cao cấp mới nhất tại Việt Nam của tập đoàn Sunwah (Hong Kong). Dưới sự dẫn dắt của chủ tịch tập đoàn – tiến sĩ Jonathan Choi, Sunwah đã phát triển lớn mạnh và trở thành tập đoàn quốc tế đa ngành, kinh doanh trong 7 lĩnh vục chính: Hải sản và Thực phẩm, Bất động sản, Dịch vụ Tài Chính, Công nghệ thông tin, Cơ sở hạ tầng, Giáo dục đào tạo và Truyền Thông. Cùng với đó, tập doàn còn tích cực thực hiện các hoạt động vì cộng đồng thông qua quỹ Sunwah.

Hoạt động của tập đoàn trải dài từ Trung Quốc đại lục, Ma Cao tới các quốc gia, khu vực khác như Nhật Bản, Đông Nam Á và lan rộng tới Bắc Mỹ, châu Âu, Úc. Sunwah đã có 47 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam với những dự án bất động sản nổi tiếng để lại dấu ấn như tòa nhà Sun Wah Tower (115 Nguyễn Huệ, quận 1, TP.HCM) và khu phức hợp Saigon Pearl (92 Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, TP.HCM).

Dự án căn hộ Sunwah Pearl sở hữu vị trí đắc địa ngay tại số 90 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Đây là dự án bất động sản lớn thứ 3 được ví như một tuyệt tác của tập đoàn Sunwah, thể hiện qua chính thương hiệu Sunwah gắn với hình ảnh hòn ngọc sang giá giữa Sài Gòn hoa lệ.

Dự án gồm một tòa tháp cao 45 tầng và hai tòa tháp cao 50 tầng, được thiết kế sang trọng, tinh tế, có diện tích linh hoạt cho khách hàng chọn lựa. Các căn hộ đa dạng từ 1- 3 phòng ngủ, vô cùng tiện nghi với diện tích từ 51-124m2. Sunwah Pearl còn sở hữu mặt tiền sông Sài Gòn mang đến không khí mát mẻ của sông nước bốn mùa xanh tươi. Hơn thế nữa, từ đây chỉ mất 3 phút để kết nối dễ dàng đến trung tâm Quận 1 và khoảng 5-8 phút kết nối đến các khu vực lân cận, cũng như các khu Thương Mại – Dịch Vụ - Tài Chính – Văn Hóa của thành phố. Sunwah Pearl quả thực là một nơi an sinh lý tưởng và là cơ hội đầu tư hấp dẫn, sinh lợi cao.

Tổng diện tích: 19.071m2

Tổng số tòa nhà: 03

  • White House: 50 tầng
  • Silver House: 45 tầng
  • Golden House: 50 tầng

Diện tích loại căn hộ:

  • 01 phòng ngủ: 52.59 – 56.49m2
  • 02 phòng ngủ: 87.77 – 112.78m2
  • 03 phòng ngủ: 122.26 – 133.28m2

 

«