Eng

The Point Phase 2

Vị trí The Ocean Resort
Loại nhà Biệt thự

The Point chính thức được chào bán vào cuối năm 2014. Dự án bao gồm 40 căn biệt thự với thiết kế 03 phòng ngủ và có tầm nhìn hướng ra hố gôn 11 và 14 của sân gôn từng giành nhiều giải thưởng quốc tế The Dunes, được thiết kế bởi huyền thoại gôn Greg Norman. Đến nay, 80% biệt thự đã có chủ nhân, trong đó một số biệt thự đã được bàn giao chính thức. Các căn biệt thự được xây dựng trên diện tích đất từ 286 – 289 m2 và diện tích sử dụng từ 261- 342 m2 . Tất cả các căn biệt thự đều sở hữu tầm nhìn thoáng rộng ra sân gôn xanh mát. The Point được xây dựng và hoàn thiện bằng các vật liệu cao cấp, đã được chứng minh về độ bền cũng như công năng sử dụng tối ưu. Mỗi biệt thự đều có hồ bơi riêng, hệ thống điện dự phòng và có kết nối với các tiện ích sẵn có tại Danang Beach Resort như câu lạc bộ biển WhiteCaps Beach Club và Danang Golf Club. 

  • 40 biệt thự đều hướng ra sân gôn The Dunes, tác phẩm thiết kế đầu tay của tay gôn lừng danh quốc tế Greg Norman.
  • Các biệt thự đều được thiết kế gồm 3 phòng ngủ với các phòng tắm riêng biệt, ban công rộng và khu vực sinh hoạt chung ngoài trời thoáng đãng.
  • Kiến trúc đương đại do Công ty kiến trúc Pure nổi tiếng thực hiện.
  • Tận hưởng tất cả các tiện ích của Danang Beach Resort bao gồm Club House và câu lạc bộ biển WhiteCaps.
  • Biệt thự trong sân golf đẳng cấp quốc tế.
  • Hiện trạng: Giai đoạn 1 đã hoàn thành, giai đoạn 2 bao gồm 20 căn biệt thự, dự kiến hoàn thành vào Quý 2 năm 2016.
«


Warning: Phalcon\Assets\Manager::output(/var/www/vinaone/web/assets/js.js): failed to open stream: Permission denied in /var/www/vinaone/app/cache/volt/%%var%%www%%vinaone%%app%%views%%main.volt.php on line 44