Eng

Trung tâm bất động sản

Trung tâm bất động sản VinaLiving tại Thành Phố Hồ Chí Minh


Trung tâm bất động sản VinaLiving tọa lạc tại phòng 508, lầu 5, tòa nhà Sun Wah số 115 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Trung tâm này gồm 1 tầng, cùng với các chức năng chuyên biệt sau: dịch vụ cung cấp thông tin, trưng bày dự án và khu thảo luận của khách hàng. Tại đây, khách hàng có thể giao dịch trực tiếp tất cả các dự án bất động sản mang thương hiệu VinaLiving. Trung tâm cũng là nơi khách hàng tìm hiểu thông tin chi tiết của từng dự án với sự hỗ trợ của đội ngũ tư vấn bất động sản chuyên nghiệp của VinaLiving.

 Trung tâm bất động sản VinaLiving tại Đà Nẵng

Trong năm 2012, VinaLiving đã mở thêm một trung tâm bất động sản tại thành phố Đà Nẵng. Trung tâm này nằm dọc trên đường biển Sơn Trà Điện Ngọc, bên cạnh Căn hộ The Cham. Tại đây cũng trưng bày tất cả các dự án bất động sản của VinaLiving. Quý khách hàng sẽ được cung cấp các dịch vụ tương tự như tại trung tâm Hồ Chí Minh. Thêm vào đó, quý khách có thể đi tham quan trực tiếp các dự án thuộc Danang Beach Resort và Danang Golf Club.

 

Giờ mở cửa
Từ Thứ hai đến Thứ Sáu 08:30 – 17:30

Đặt lịch hẹn ngay

«

Warning: Phalcon\Assets\Manager::output(/var/www/vinaone/web/assets/js.js): failed to open stream: Permission denied in /var/www/vinaone/app/cache/volt/%%var%%www%%vinaone%%app%%views%%main.volt.php on line 44