Azura - Ưu đãi đặc biệt 3: Bán căn đang cho thuê, chuyển ngay hợp đồng thuê, có doanh thu ngay

Trong dịp Mùa Hạ 2013 này, Chủ đầu tư VinaCapital giới thiệu chương trình ưu đãi: bán ngay căn đang cho thuê, tặng ngay gói nội thất cao cấp của căn có trị giá từ 150 – 280 triệu VND, và chuyển ngay hợp đồng đang thuê cho bên mua. Đây là cơ hội có 01 không 02 dành cho khách hàng đầu tư, mua căn hộ, nhận bàn giao là có doanh thu ngay lập tức.

Tòa Căn hộ cao cấp Azura Đà Nẵng được khách thành và đưa vào hoạt động chính thức từ tháng 9 năm 2012. Đến nay đã chào đón hơn 100 cư dân là chủ sở hữu người Việt Nam, và khách thuê là chuyên gia nước ngoài, đang sống và làm việc tại Đà Nẵng, Hội An. Đây là những khách hàng tuyệt vời với ngân sách lớn, đã ở và hài lòng về dịch vụ, môi trường sống của Azura.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi 0947 906 888 để biết thêm chi tiết!

  • Điều kiện và điều khoản áp dụng:
  • Chỉ áp dụng cho số lượng số lượng có hạn các căn đang cho thuê
  • Chỉ áp dụng trong tháng 6,7/2013 hoặc khi hết căn đang cho thuê trong danh sách này
  • Chủ đầu tư cam kết chuyển nhượng hợp đồng thuê, tiền đặt cọc thuê và gói nội thất đi kèm ngay sau khi bên mua nhận bàn giao (* gói nội thất không có giá trị quy đổi ra tiền mặt)
  • Bên mua cam kết tiếp tục thực hiện các quyền và nghĩa vụ theo Hợp đồng thuê đã ký kết giữa chủ đầu từ và khách thuê cho đến hết thời hạn thuê.