Khu đô thị Mỹ Gia nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn chào mừng 30/4 và 1/5

Nhằm chào mừng các ngày lễ lớn 30/4, 1/5 cũng như hướng đến Festival biển Nha Trang vào trung tuần tháng 6, Khu đô thị Mỹ Gia tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm tri ơn Quý khách hàng đã ủng hộ dự án trong suốt thời gian qua. Theo đó Quý khách hàng sẽ nhận được phiếu quà tặng spa khi đến thăm quan nhà mẫu. Ngoài ra, những khách hàng mua nhà trong thời gian này sẽ được giảm đến 8% giá trị lô đất và một đêm nghỉ tại khách sạn 5 sao Sheraton Nha Trang. Chương trình áp dụng đến ngày 31/5/2013. 

 

Làng nhà mẫu với nhiều loại nhà hoàn chỉnh từ ngoại thất đến nội thất, lấy ý tưởng từ chủ đề 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông. Mỗi căn nhà Mỹ Gia mang một nét cá tính riêng, nhưng chung nhất vẫn là sẽ tạo cho gia chủ sự thoải mái nhất, tiện nghi nhất. Mang đến cho khách tham quan một cái nhìn hoàn chỉ về diện mạo KĐT trong một tương lai rất gần. Ngoài ra, hệ thống cơ sở hạ tầng đã hoàn chỉnh. Những công trình nhà ở đầu tiên của cư dân còn là một minh chứng cho sự đầu tư nghiêm túc của KĐT.

 

Với mong muốn góp phần mang đến cho Thành phố biển xinh đẹp Nha Trang một khu đô thị hiện đại, kiểu mẫu đầu tiên, đội ngũ nhân viên và toàn thể ban lãnh đạo KĐT Mỹ Gia đã nỗ lực không ngừng nhằm đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng công trình. Chúng tôi hân hạnh chào đón quý khách đến tham quan và xin chúc mừng những cư dân đầu tiên đã đến xây nên ngôi nhà mơ ước cho mình.

Để tham quan nhà mẫu, vui lòng liên hệ hotline: 0917 67 60 68
E-mail: sales@mygia.com.vn