Đại Phước Lotus khởi công giai đoạn hai khu thể thao, giải trí

Công ty CP Vina Đại Phước thuộc quỹ đầu tư VinaCapital cùng Tập đoàn DIC tổ chức lễ khởi công xây dựng giai đoạn hai cho trung tâm thể thao và giải trí thuộc khu biệt thự Đại Phước Lotus vào sáng 25/7.
Trong giai đoạn hai, các hạng mục như bể bơi đạt chuẩn với diện tích 375m2 và khu thể thao sẽ được hoàn thiện. Dự kiến hồ bơi này sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng dịp Giáng sinh năm nay.

Lễ khởi công xây dựng giai đoạn hai khu thể thao và giải trí tại dự án Đại Phước Lotus.
Lễ khởi công xây dựng giai đoạn hai khu thể thao và giải trí tại dự án Đại Phước Lotus.


Dự án Đại Phước Lotus rộng 200ha, thuộc khu đô thị du lịch sinh thái Đại Phước (huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai), cách TP HCM khoảng 16km, bao gồm biệt thự, chung cư, khu trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, khách sạn, resort...
Theo chủ đầu tư, thời gian gần đây, các quyết định của Nhà nước đã tác động đáng kể đến cơ sở hạ tầng của dự án. Trong đó, Quốc hội đã quyết định chủ trương đầu tư dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai; Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đã ký quyết định thông qua thi công đường Vành đai 3 đoạn Thủ Đức - Nhơn Trạch và dự kiến thông xe vào năm 2018. Bên cạnh đó, Bộ Giao thông Vận tải cũng đã tổ chức lễ động thổ gói thầu J3 dài 3,1km (thuộc dự án xây dựng đường cao tốc Bến Lức - Long Thành) để xây cầu Phước Khánh nối huyện Cần Giờ - TP HCM và huyện Nhơn Trạch - Đồng Nai...

Phối cảnh hồ bơi dự kiến xây dựng.
Phối cảnh hồ bơi dự kiến xây dựng.

Đại Phước Lotus còn có nhiều tiện ích phục vụ cộng đồng cư dân như cửa hàng tiện lợi, khu vui chơi giải trí cho trẻ em, trung tâm thể thao, sân golf tiêu chuẩn quốc tế và dịch vụ vận chuyển bằng đường thủy để cư dân Đại Phước Lotus đi lại giữa khu dân cư và TP HCM.

Hình thực tHình thực tế một góc khu biệt thự Đại Phước Lotus. Website: www.daiphuoc-lotus.com. Hotline: 0963796979.


Ông Mike Gammel - Tổng giám đốc dự án Đại Phước Lotus cho biết sự hoàn thiện cơ sở hạ tầng và cầu đường kết nối đến khu đảo Đại Phước sẽ giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ dự án về trung tâm TP HCM chỉ còn 30 phút và khoảng 15 phút đến sân bay quốc tế Long Thành tương lai.
"Hiện nay chúng tôi đã cung cấp đầy đủ dịch vụ di chuyển cho các chủ nhân đang sinh sống trong khu biệt thự Đại Phước Lotus như dịch vụ tàu đi lại từ khu đảo Đại Phước về trung tâm thành phố và xe đưa đón đến các khu mua sắm trong khu vực. Các sản phẩm sẽ được hoàn thiện đảm bảo chất lượng và bàn giao đúng như cam kết với khách hàng", ông Mike Gammel chia sẻ.