Azura đón khách tham quan dịp 30/4 & 1/5

Nằm giữa lòng thành phố Đà Nẵng với tầm nhìn tuyệt đẹp ra sông Hàn, biển xanh, bán đảo Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn, dự án căn hộ cao cấp Azura, được phát triển bởi tập đoàn VinaCapital – thương hiệu bất động sản quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, hiện đang trong quá trình hoàn thiện và dự kiến bàn giao ngay trong quý II/2012. 
Dự án gồm 34 tầng và 225 căn hộ sang trọng với chủ quyền sở hữu lâu dài dành cho người mua Việt Nam và thiết kế được chăm chút đến từng chi tiết bởi các tập đoàn kiến trúc danh tiếng quốc tế. Từ lúc bắt đầu xây dựng, Azura liên tục được đánh giá là dự án căn hộ cao cấp có chất lượng cao nhất ở Đà Nẵng.

 

Khu căn hộ cao cấp Azura là một phần của Trung Tâm Thương Mại Thế Giới Đà Nẵng (WTC Đà Nẵng) – một điểm đến mua sắm hàng đầu của miền Trung khi hoàn thành. Hai đối tác chính Parkson Vietnam và Lotte Cinema lựa chọn Azura là địa điểm phát triển kinh doanh với diện tích sàn thuê đến hơn 20,000 mét vuông. Trung tâm thương mại này sẽ đảm bảo nhu cầu sinh hoạt và giải trí của cộng đồng dân cư Azura trong tương lai gần.

Với vị trí chiến lược và chất lượng công trình dự án cao như đã cam kết, Azura đã và đang dành được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, không chỉ từ các nhà đầu tư đến từ Hà Nội, Hồ Chí Minh mà còn có các cư dân đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng. Ngoài ra, với tốc độ phát triển nhanh chóng của Đà Nẵng và nguồn vốn FDI ngày càng tăng, Azura cũng đáp ứng được nhu cầu mua để ở hoặc thuê lại từ khá nhiều các chuyên gia nước ngoài đang sống và làm việc tại khu vực này. Với giá thuê ước tính khoảng 1.200 đến 2.600 USD/ tháng dành cho căn hộ từ 1-3 phòng ngủ, Azura sẽ đem lại nguồn thu hấp dẫn từ việc cho thuê căn hộ cho các nhà đầu tư hay chủ sở hữu căn hộ tại đây. Hiện Savills Việt Nam là đơn vị độc quyền cho thuê các căn hộ tại Azura.

 

Để giới thiệu các chương trình bán hàng, đầu tư cho thuê hấp dẫn và cập nhật tiến độ xây dựng, cũng như tri ân những chủ nhân hiện tại của Azura, VinaCapital và Đại diện kinh doanh & Tiếp thị độc quyền Savills đã và sẽ tổ chức các buổi tiệc nhỏ thân mật dành cho quý khách hàng tại TPHCM và Hà Nội. Ngoài ra, ngay vào dịp diễn ra Cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế 2012 (29-30/04/2012) diễn ra tại Đà Nẵng, chủ đầu tư VinaCapital cũng sẽ tổ chức Đêm tiệc VIP tại sân thượng căn hộ nằm trên tầng cao nhất của Azura, với tiệc buffet sang trọng trong không gian lý tưởng để các khách hàng thân thiết thưởng thức trọn vẹn các phần thi pháo hoa hoành tráng và tầm nhìn tuyệt đẹp ra sông Hàn và biển Đà Nẵng. Đêm tiệc dành cho các khách hàng đăng ký với số lượng có hạn.

Để cập nhật thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham dự các sự kiện, vui lòng liên hệ:
Ms. Trần Thị Thúy Vân – Quản lý kinh doanh dự án Azura
ĐT: 0909 055 709 
Email: [email protected]