Cập nhật sự kiện giới thiệu đầu tư căn hộ Azura và The Ocean Apartments

Vào ngày 19 tháng 9 năm 2014 vừa qua, VinaLiving – thương hiệu bất động sản của tập đoàn VinaCapital đã tổ chức thành công sự kiện giới thiệu đầu tư căn hộ có vị trí đắc địa nhất tại thành phố Đà Nẵng – Azura và The Ocean Apartments.

 

Sự kiện đã thu hút nhiều khách hàng cũng như các nhà đầu tư tiềm năng đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM đến tham dự . Nhiều câu hỏi xoay xung quanh về chất lượng dự án, cơ hội đầu tư lâu dài, nguồn thu ổn định cũng như sự tác động của thiên nhiên vào vị trí căn hộ được đưa ra và thảo luận sôi nổi giữa khách hàng và đội ngũ tư vấn của VinaLiving.

Khách hàng đang nhận được sự tư vấn về vị trí, giá cả cũng như cơ hội đầu tư vào căn hộ The Ocean Apartments

Với sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ bán hàng VinaLiving, khách hàng đã nhận được những thông tin xác thực và hữu ích trước khi ra quyết định đầu tư vào căn hộ cao cấp Azura hay The Ocean Apartments. Đó là những thông tin bao gồm:

  • Vị trí đắc địa của Azura và The Ocean Apartments : chỉ cách 5-15 phút đi bộ ra biển và gần cầu quay sông Hàn
  • Các tiện ích của căn hộ (hệ thống nội thất, hệ thống mua sắm,...)
  • Tiến độ thanh toán, phí quản lý cùng chương trình khai thác cho thuê

Hình ảnh khách hàng đang tham dự sự kiện vừa qua của VinaCapital và VinaLiving tại khách sạn Continental 

VinaLiving hiện nay đang có những hỗ trợ ưu đãi và tư vấn tận tình cho các nhà đầu tư khi mua căn hộ Azura và Ocean Apartments cũng như tiến độ thanh toán linh hoạt hay tặng kèm nội thất cao cấp.
Hãy cùng VinaLiving khám phá cuộc sống tiện nghi giữa lòng thành phố biển được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam.