Thiết lập chuẩn mực cho nền golf ở Việt Nam

Danang Golf Club là một trong những thiết kế nổi bật nhất của Greg Norman, golf thủ số 1 thế giới trước đây và hiện là nhà thiết kế sân golf nổi tiếng. Thật vậy, Sân Dunes của Danang Golf Club đã được đặt trên địa hình tự nhiên nơi đây một cách hài hòa và hoàn hảo. Những Fairways nhấp nhô uốn quanh những hàng cây thông và những đụn cát gồ ghề dọc theo bờ biển Đà Nẵng.


Mặc dầu sân Dunes phong cách link này đã đi vào hoạt động từ năm 2010 nhưng người ta luôn có cảm giác sân golf này đã được đặt ở đây cả thế kỷ rồi. Nó là một sự kết hợp cân bằng hoàn hảo giữa những lỗ golf dài và ngắn, mỗi lỗ golf với sự lựa chọn độc đáo những cách thức tiếp cận với thử thách.

Những thách thức cũng như những phần thưởng mà gôn thủ có được khi chơi trên sân golf này đem lại cho cho bạn những trải nghiệm đầy cảm xúc và đáng nhớ. Đỉnh điểm cảm xúc đó là lỗ golf 16 ngoạn mục, nơi golf thủ có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của biển Đông và Cù lao Chàm ngay khi bước đến Tee. Chỉ 148 yards, với cơ hội đánh cú birdie, là một green nhấp nhô kề sát ngay bờ biển cát trắng hoang sơ.

Sức quyến rũ của Danang Golf Club không đơn thuần chỉ là một sân golf. Theo thiết kế xây dựng dự án tổng quan của VinaCapital, một khu biệt thự biển sang trọng Ocean Villas có Nhà hàng White Caps nằm ngay trước biển, cùng với Danang Golf Club tạo nên quần thể Khu Du lịch Biển Đà Nẵng là một thành công lớn của dự án, thể hiện tầm nhìn xa trông rộng.

The Ocean Villas là một trong những điểm đến đặc biệt trong khu vực có thể mang đến cho bạn một nơi tốt nhất vừa nghỉ dưỡng kết hợp đánh golf vào cuối tuần hoặc cũng có thể là nơi cư trú lâu dài cho bạn với thẻ hội viên sân golf.

Dù cho golf thủ đến với Danang Golf Club là hội viên hay khách lẻ đều được sử dụng tất cả những dịch vụ đẳng cấp của sân golf. Hai năm liên tiếp 2012 và 2013, Danang Golf Club được bình chọn là “Sân golf tốt nhất Việt Nam” do Tạp chí Golf Việt nam bình chọn, và cũng cùng danh hiệu “Sân golf tốt nhất Việt Nam” & “Top 10 sân golf đứng đầu Châu Á - Thái Bình Dương năm 2013” do Tạp chí Asian Golf Monthly bình chọn. Đầu năm 2014, Danang Golf Club còn nhận được giải thưởng cao quý “Giải Kim cương cho sân golf xuất sắc” do Hiệp hội Quốc tế các Đơn vị tổ chức Tour Du lịch kết hợp đánh golf (IAGTO) bình chọn. Đây là giải thưởng vinh dự do tất cả những golf thủ đã từng trải nghiệm tại sân bình chọn và chỉ có 3 sân golf trong khu vực Châu Á-Thái Bình Dương được trao giải thưởng này.

Sau khi nhận được giải thưởng Kim Cương, Tổng Giám Đốc sân gôn Joe Millar chia sẽ: “Đội ngũ nhân viên chúng tôi rất tự hào vì đã đem đến cho tất cả Hội Viên và Khách Hội Viên những trải nghiệm tuyệt vời và khó quên. Đó cũng chính là mục  tiêu mà chúng tôi luôn phấn đấu để có được dịch vụ cũng như cơ sở vật chất hoàn hảo nhất và với giải thưởng này là một vinh dự cho sự cố gắng của chúng tôi.

Joe Millar hiện cũng đang là chủ tịch của Hiệp Hội Gôn Duyên Hải Việt Nam, một tổ chức hợp tác về việc quảng bá hình ảnh của các thành viên trong đó có hai sân gôn khác là Montgomerie Links và Laguna Lang Co cùng với những khách sạn và khu nghĩ mát lớn. Tổ chức này được thành lập nhằm thúc đẩy, quảng bá khu vực là một điểm đến về golf mang tầm vóc quốc tế.

Mỗi mùa hè, Danang Golf Club là trung tâm huấn luyện cho đội tuyển gôn trẻ quốc gia Việt Nam và là sân golf đón lượng lớn gôn thủ đến từ Hàn Quốc trong mùa đông.

Dù mong muốn của bạn là thành một gôn thủ chuyên nghiệp,  là gôn thủ chơi vào các ngày cuối tuần hoặc là Hội Viên lâu dài thì Danang Golf Club là nơi hội tụ những gì bạn mong muốn.