CƠ HỘI CUỐI SỞ HỮU BIỆT THỰ 5 PHÒNG NGỦ THE OCEAN ESTATES

Theo chủ đầu tư, dự án biệt thự ven biển Đà Nẵng The Ocean Estates còn lại 2 căn biệt thự 5 phòng ngủ, trong tổng số 33 căn.

Dịp lễ 30/4, Đà Nẵng là một trong những điểm đến hấp dẫn để nghỉ dưỡng, trải nghiệm lễ hội pháo hoa kéo dài trong 2 tháng. Đêm khai mạc vào ngày 29/4 hứa hẹn chương trình đặc sắc nhân dịp đánh dấu lễ hội tròn 10 năm tuổi.

Trong dịp này du khách cũng có thể tham quan và nhận tư vấn về các căn biệt thự cao cấp trong dự án The Ocean Estates.

The Ocean Estates là quần thể riêng biệt trong tổng thể khu phức hợp The Ocean Resort, gồm 33 căn biệt thự có thiết kế sang trọng, không gian sống biệt lập, liền kề các khu phức hợp tiện nghi, dịch vụ giải trí. Các căn biệt thự có diện tích trung bình 1.000m2, từ 3 đến 5 phòng ngủ.

Một góc biệt thự The Ocean Estates

“Hiện các căn biệt thự 3 và 4 phòng ngủ đã bán hết, còn 2 căn biệt thự 5 phòng ngủ. Đây là cơ hội cuối để khách hàng sở hữu không gian sống và nghỉ dưỡng hạng sang ven biển Đà Nẵng”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Cũng theo chủ đầu tư, dự án hiện đã chào đón hơn 50% cư dân của cả khu. Các tiện ích hiện có gồm hồ bơi, khu vực BBQ, phòng gym, khu nhà hang, khu vui chơi trẻ em…đã vận hành. Bộ máy nhân sự quản lý khu biệt thự cũng đã bắt đầu hoạt động để phục vụ cư dân trong dự án.

Nội thất bên trong biệt thự

Việt Nam có lợi thế bờ biển dài, tại các địa phương nổi tiếng có bãi biển đẹp như Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang thường thuận lợi để xây dựng dự án bất động sản nghỉ dưỡng quy mô lớn.

Ở thành phố ven biển Đà Nẵng, lễ hội pháo hoa trở thành dấu ấn đặc biệt. Năm nay, sự kiện được đánh giá là sự kiện có quy mô lớn tại châu Á với sự tham dự của 8 đội dự thi đến từ các quốc gia có truyền thống bắn pháo hoa lâu năm.

Cùng với hành trình ngắm pháo hoa trong suốt dịp lễ, đây cũng là cơ hội tìm kiếm các dự án đầu tư tại thành phố được mệnh danh là một trong những nơi đáng sống tại Việt Nam và tham gia nhiều hoạt động đồng hành.

Thông tin chi tiết: hotline 0901176181 và email [email protected]

Nguồn: VNExpress.net (17/04/2018)