Cư dân Azura đón tết Quý Tỵ 2013

Nhằm mục đích tri ân khách hàng - những cư dân Azura đã đồng hành cùng VinaCapital trong suốt những năm qua, vào tối thứ Bảy ngày 2/2/2013, chủ đầu tư VinaCapital và Nordica đã tổ chức một buổi tiệc Tất niên và đón Xuân Quý Tỵ ấm cúng tại hồ bơi trong khuôn viên tòa nhà.

Buổi tiệc diễn ra trong không khí đầm ấm và vui vẻ với vô số giải thưởng, trò chơi và tiết mục văn nghệ do chính các cư dân Azura tổ chức. Mọi người đã có những giây phút đáng nhớ cùng nhau trong thời khắc cuối cùng của năm cũ.

 

 

Từ ngày khánh thành tòa nhà vào tháng 9/2012 đến nay đã có hơn 70 hộ gia đình đã chuyển vào sinh sống tại Azura. Các cư dân hầu hết là chủ sở hữu người địa phương và khách thuê người nước ngoài đang sống và làm việc tại Đà Nẵng và Hội An.

Bên cạnh đó, chúng tôi đã đưa ra dịch vụ cho thuê hấp dẫn dành cho các chủ sở hữu của Azura. Với tầm nhìn chiến lược, việc cho thuê căn hộ nhằm mục đích tạo ra thu nhập cho các chủ sở hữu trong thời gian không sử dụng tài sản của mình và đảm bảo ngôi nhà của họ luôn trong tình trạng được bảo dưỡng tốt. Bạn có thể nhận được một khoản thu nhập hàng tháng và sự đầu tư của bạn sẽ ngày càng phát triển, cung cấp cho bạn một nguồn thu nhập ổn định lâu dài.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ: +84 (0) 947 906 888 - www.azura.com.vn