Giải Golf mừng xuân trên đảo Đại Phước

Công ty cổ phần Vina Đại Phước tổ chức giải Golf mừng xuân với sự tham gia của nhiều hội viên chuyên nghiệp và các doanh nhân thành đạt tại TP HCM.
Giải thi đấu được diễn ra trên sân Golf Taekwang Jeongsan thuộc khu vực đảo Đại Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai, và tiệc trao giải diễn ra trong khu biệt thự Đại Phước Lotus cùng ngày (20/3).

Đại Phước Lotus là khu biệt thự nghỉ dưỡng dành cho những người yêu thích không khí miền sông nước trong lành mát mẻ và các môn thể thao ngoài trời như Golf.

Với 332 căn biệt thự đơn lập và song lập từ 2 đến 5 phòng ngủ được xây dựng theo phong cách hiện đại, bạn sẽ cảm nhận được môi trường sống xanh và gần gũi với thiên nhiên.


Các Golf thủ nhận giải thưởng thi đấu.


Khu Biệt thự Đại Phước Lotus đã đạt được nhiều giải thưởng quốc tế. Với giải thưởng về phát triển dự án bất động sản tốt nhất, thiết kế cảnh quan đẹp nhất khu vực Đông Nam Á, Công ty cổ phần Vina Đại Phước thuộc Quỹ Đầu tư VinaCapital một lần nữa khẳng định lựa chọn đúng khi cho ra dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng tại TP HCM.

Đại Phước Lotus sẽ là khu biệt thự nghỉ dưỡng chất lượng với đầy đủ dịch vụ tiện ích (sân golf, tennis, nhà hàng, hồ bơi, phòng tập gym, bến du thuyền...) và môi trường sống thanh bình, yên tĩnh.


Khu Biệt thự mẫu - Đại Phước Lotus.


Tham quan Khu Biệt thự Đại Phước Lotus, liên hệ phòng kinh doanh Vina Đại Phước tại lầu 5, tòa nhà Sun Wah, 115 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM; Hotline: 0965699969;
Website: www.daiphuoc-lotus.com; Email: [email protected]

Bài đăng trên VnExpress ngày 1.4.2015