Khu đô thị Mỹ Gia – Khởi công giai đoạn 2 gói số 2

Ngày 16/12/2013, Công ty Phát triển Đô thị Vĩnh Thái - chủ đầu tư dự án khu đô thị Mỹ Gia tại TP Nha Trang – Khánh Hòa – đã tổ chức lễ khởi công giai đoạn 2 gói số 2 của dự án này. Tiếp nối thành công của giai đoạn 1 gói số 2 với hơn 95% diện tích đã được bán. Vừa qua Khu đô thị Mỹ Gia đã long trọng tổ chức lễ khởi công xây dựng giai đoạn 2 gói số 2 của dự án. Giai đoạn 2 được xây dựng trên tổng diện tích khoảng 6 ha trên tổng 22 ha của toàn dự án bao gồm các hạng mục: Nhà phố, biệt thự, nhà phố thương mại, khu tiện ích và công viên trung tâm.

Với lợi thế về vị trí, quy hoạch đồng bộ lại nằm ngay trung tâm hành chính tương lai của tỉnh, sau hơn 2 năm triển khai dự án khu đô thị Mỹ Gia đã tạo được sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư cũng như người dân có nhu cầu về nhà ở bởi mức giá phù hợp, đầy tiềm năng. Hiện nay dự án đã bàn giao đất nền giai đoạn 1, những ngôi nhà đầu tiên đã được xây dựng.

Biệt thự song lập có hồ bơi của Việt kiều Pháp tại Khu Đô Thị Mỹ Gia

Các căn nhà của các cư dân đầu tiên tại Khu Đô thị   

Cảnh quan Khu Đô thị

   

Cảnh quan Khu đô thị cùng các tiện ích như khu vui chơi cho trẻ em, công viên, Coffee Linh Sam

Tọa lạc ngay vị trí đắc địa nhất trong dự án, giai đoạn 2 hứa hẹn sẽ còn thành công hơn nữa.

Nhân dịp này, Mỹ Gia đang tung ra chương trình mở bán nhà mẫu với những ưu đãi đặc biệt, theo đó:
- Công ty cam kết thuê lại chính ngôi nhà của bạn trong 3 năm.
- Khách hàng được tặng toàn bộ nội thất cao cấp hiện có trong nhà mẫu.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ hotline: (08) 3914 0555 - 0917 67 60 68 hoặc truy cập website:www.mygia.com.vn

Khu đô thị Mỹ Gia là một trong những dự án đô thị quy mô hàng đầu tại Nha Trang tọa lạc trong khuôn viên 181.96 ha, cung cấp đầy đủ các công trình tiện ích cần thiết cho cuộc sống. Ngay trung tâm Nha Trang và chỉ cách đường biển Trần Phú 3km. Với địa thế tự nhiện tuyệt đẹp “Tựa núi, kề sông” và cảnh quan môi trường hoàn hảo kết hợp với chiến lược quy hoạch tổng thể thông minh, thân thiện với môi trường.