Khu đô thị Mỹ Gia tổ chức ngày hội gia đình với chủ đề: Vì tương lai con em chúng ta

Ngày 19/10 vừa qua, khu đô thị Mỹ Gia kết hợp cùng Sàn giao dịch BĐS VinaLiving tổ chức chương trình “Ngày hội gia đình” nhằm tạo điều kiện cho các thành viên có cơ hội trải nghiệm không gian sống mới tại đây.

Tại chương trình khách mời đã được nghe đại diện Công Ty Vĩnh Thái, chủ đầu tư dự án Khu đô thị Mỹ Gia cập nhật tin tức thị trường BĐS hiện nay, ngoài ra đây cũng là cơ hội để chủ đầu tư báo cáo tiến độ triển khai giai đoạn mới và giải đáp các thắc mắc của khách mời về dự án. Bên cạnh đó Quan khách còn được tham quan khu nhà mẫu và những ngôi nhà đầu tiên đã được xây dựng. Dự án đã nhận được nhiều sự quan tâm của khách tham quan và 6 hợp đồng đặt mua đã được ký kết.

Phần hội của chương trình diễn ra tại công viên của Khu đô thị là các hoạt động vui chơi, giải trí với các trò chơi dân gian sôi động, dành cho các em thiếu nhi và phụ huynh diễn ra hết sức vui nhộn với các phần quà hấp dẫn mang đến một ngày cuối tuần thật nhiều ý nghĩa.

Với mong muốn tạo sự gắn kết chặt chẽ giữa chủ đầu tư và các cư dân tương lai, cũng như mang đến cho các gia đình cơ hội sở hữu ngôi nhà với môi trường sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Nhân dịp này Mỹ Gia thực hiện chương trình khuyến mãi hấp dẫn với chương trình thanh toán linh hoạt:

  • Chỉ 180,000,000/đợt 1.
  • Trả góp trong vòng 19 tháng – lãi suất 0%.

Ưu đãi đặc biệt đến 31 tháng 10:

  • Chuyến du lịch Thái Lan/ Đà Lạt cho 2 người.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ hotline: 0917 67 60 68 hoặc website: www.mygia.com.vn