Khu đô thị Mỹ Gia tổ chức tiệc tri ân khách hàng nhân dịp năm mới

Tiếp nối thành công tuần lễ An Cư, ngày 6/1/2013 vừa qua Ban lãnh đạo dự án Mỹ Gia đã tổ chức tiệc mừng năm mới tại làng nhà mẫu để tri ân các khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Khu Đô thị Mỹ Gia làm nơi an cư trong tương lai. Đây cũng là dịp để chủ đầu tư dự án Mỹ Gia thể hiện cam kết với quý khách hàng về tiến độ công trình cũng như chất lượng của dự án.
Quan khách tham gia tiệc mừng còn được mời tham quan toàn cảnh khu đô thị, làng nhà mẫu với các loại hình nhà phố, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, biệt thự vườn, nhà phố kinh doanh và tham quan quán coffee, nhà ở, văn phòng công ty của cư dân đầu tiên, anh Nguyễn Văn Tùng, đang trong giai đoạn hoàn thành.
 
Hầu hết khách tham quan rất hài lòng khi được tận mắt chứng kiến các hạng mục cơ sở hạ tầng và tiện ích như hệ thống đường nội bộ, khu vui chơi, công viên… đang được xây dựng hoàn thiện một cách nhanh chóng. Một khu đô thị kiểu mẫu và một môi trường sống chuẩn mực đang dần hình thành trong tương lai rất gần như một cách chào mừng năm mới độc đáo và thiết thực!

  

Quan cảnh buổi tiệc

  

Làng nhà mẫu

Khu Vui chơi trẻ em

Dự án đang được chào bán giai đoạn 4 với mức giá từ 5tr5/m2. 
Đế biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 0917 67 60 68 hoặc +84 (0) 8 3821 9930      
Truy cập www.vinaliving.com.vn hoặc www.mygia.com.vn