MỞ BÁN THÀNH CÔNG GIAI ĐOẠN 2 KHU BIỆT THỰ ĐẠI PHƯỚC LOTUS

Ngày 24 tháng 10 vừa qua, Chủ đầu tư VinaCapital đã tổ chức thành công sự kiện mở bán Giai đoạn 2 Khu biệt thự Đại Phước Lotus, đảo Đại Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai. Góp phần không nhỏ cho kết quả tốt đẹp của sự kiện mở bán lần này là sự hiện diện của hơn 120 khách hàng quan tâm. Cũng trong 1 ngày mở bán này, 30% số căn công bố đã có khách quan tâm và đặt mua thành công.

Sự kiện mở bán ngay tại Khu biệt thự Đại Phước Lotus

 

Hầu hết khách hàng đánh giá đây là một dự án biệt thự đảo phong cách nghỉ dưỡng rất hiếm hiện nay với vị trí đẹp, cơ sở hạ tầng hoàn thiện đồng bộ, tiện ích sẵn có lại chỉ cách TP.HCM 30 phút di chuyển đường thủy. Uy tín chủ đầu tư cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định của người mua nhà. Các dự án lớn đã hoàn thành của Tập đoàn VinaCapital tại Việt Nam trong những năm vừa qua chính là minh chứng rõ ràng cho năng lực cũng như tầm vóc của tập đoàn. Và với chủ đề “Sống Đại Phước - Hưởng Lộc Vàng”,  khách mua tại sự kiện ngày mở bán đầu tiên đã được hưởng chương trình thanh toán linh hoạt đến 24 tháng cùng quà tặng vàng hấp dẫn (đến một cây vàng 9999).

Chị Nguyễn Thị Loan – một khách hàng đã nhận nhà của giai đoạn 1 chia sẻ: “Do nhu cầu thực tế của gia đình cần một địa chỉ biệt thự đáng tin cậy đáp ứng nhu cầu của cả 3 thế hệ trong nhà, chúng tôi đã tham quan rất nhiều dự án và đã chọn Đại Phước Lotus vì môi trường sống trong lành và thanh bình, nhưng vẫn rất tiện nghi với đa dạng các tiện ích. Cứ đến thứ sáu, sau một tuần tất bật cả gia đình lại đi về ngôi biệt thự nghỉ dưỡng của mình ở Đại Phước để thư giãn cuối tuần chỉ mất có 30 phút. Đến chủ nhật lại quay về nhà ở TP. Hồ Chí Minh rất thuận tiện không phải đi xa hay mất thời gian đặt khách sạn, vé máy bay v.v…”

Khách hàng đặt cọc và được tặng tới 1 cây vàng 9999 ngày mở bán 24/10

Hiện tại Giai đoạn 1 của khu biệt thự đã hoàn thiện và có cư dân sinh sống, nên khách hàng có thể đến tham quan và trải nghiệm thực tế với lịch phục vụ tàu đưa đón khách từ thành phố đến đảo từ sáng đến chiều, xuyên suốt các ngày trong tuần.

Đại Phước Lotus đang và sẽ thu hút nhiều hơn nữa những gia đình cần nơi nghỉ dưỡng cuối tuần mà không cần đi quá xa trung tâm thành phố, với hồ bơi tiêu chuẩn 375m2, khu picnic ngoài trời, nhà hàng, siêu thị mini và đặc biệt là sân gôn Jeongsan 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế đã đi vào hoạt động từ năm 2012.

 

Hình chụp thực tế hồ bơi 375m2 đã hoạt động

 

Chương trình bán hàng đặc biệt chỉ áp dụng đến hết ngày 31/10/2015 với mức giá từ 3,9 tỷ đồng/căn đã hoàn thiện mặt ngòai, bao gồm VAT và phương thức thanh toán linh hoạt để người mua lựa chọn.

Để tìm hiểu thêm về dự án, vui lòng liên hệ đội ngũ kinh doanh Đại Phước Lotus – chủ đầu tư qua hotline 0965.69.99.69 và email [email protected] .

Website: http://daiphuoc-lotus.com/