Ra mắt chỉ 02 penthouse tại Hà Nội - Bán ngay 01 căn

Vào ngày 1 tháng 11 năm 2013 tại Hà Nội, VinaLiving - VinaCapital- chủ đầu tư Azura, đã long trọng chính thức giới thiệu 2 căn Penthouse Azura tại khách sạn Metropole. Buổi mở bán đã thành công tốt đẹp khi 1 trong 2 căn Penthouse đã thuộc về một vị khách mời ngay tại sự kiện. 

Azura là khu căn hộ cao cấp chỉ gồm 1 tòa duy nhất, sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa bên cạnh cây cầu Sông Hàn nổi tiếng. Đến nay tòa nhà và tất cả các tiện ích đã được đưa vào hoạt động: cafe, phòng gym, nhà hàng, hồ bơi dài 25m và hồ bơi cho trẻ em, siêu thị tiện ích, sân chơi cho trẻ... Cộng đồng cư dân Azura nay đã lên hơn 200 người, gồm chủ nhà và chuyên gia nước ngoài đang sống và làm việc tại địa phương.

Tại buổi mở bán, một món quà vô cùng đặc biệt đã được trao tặng cho chủ sở hữu Penthouse "Mua Penthouse Azura, Lái Mercedes về nhà". Mỗi chủ nhân sẽ về nhà mới cùng 1 ô tô Mercedes tặng kèm. Đây là một trong những "phụ kiện" nhằm tiếp tục khẳng định đẳng cấp thượng lưu đầy tự hào của những chủ nhân sở hữu phong cách sống Azura. 

Để tìm hiểu về các chương trình ưu đãi đặc biệt khác dành cho các căn hộ điển hình, vui lòng truy cập vào mục "Bán và cho thuê" và/hoặc liên hệ trực tiếp Chủ đầu tư theo hotline: 0947 906 888