Rút ngắn khoảng cách giữa Đại Phước Lotus và TP HCM

Nếu đường vành đai 3 được khởi công vào cuối năm, trong tương lai, lái xe từ TP HCM xuống Đại Phước Lotus (Nhơn Trạch) chỉ mất 20-25 phút.
Đại Phước Lotus là khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng có quy mô tới 200ha, tọa lạc trên đảo Đại Phước của tỉnh Đồng Nai. Giai đoạn một của khu đô thị là phân khu Đại Phước Lotus Villas được phát triển bởi chủ đầu tư Vina Đại Phước (thuộc quỹ đầu tư VinaCapital) gồm 332 căn biệt thự đơn lập và song lập, có 2-5 phòng ngủ, xây trên khuôn viên đất 300-612m2. Các biệt thự thiết kế tinh tế, chú trọng đến cả tính thẩm mỹ và tiện dụng. Công trình cũng có sân chơi cho trẻ em, khu hồ bơi và pinic ngoài trời, sân golf Jeongsan 18 lỗ tiêu chuẩn...

Ngày 9/7 tới, Đại Phước Lotus sẽ bán các căn song lập Home 2 còn lại, diện tích đất mỗi căn từ 310m2, xây 225m2, một trệt một lầu và hoàn thiện hết mặt ngoài. Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% giá trị biệt thự (khoảng 2,35 tỷ đồng) trong 12 tháng. Đến tháng 7/2017, chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà. Lúc đó, đường vành đai 3 kết nốt cầu quận 9, TP HCM - Nhơn Trạch - khu đô thị Đại Phước Lotus cũng có thể được hoàn thành.

Đợt mở bán sắp tới, chủ đầu tư có chương trình khuyến mãi. Theo đó, nhiều ưu đãi khác nhau áp dụng cho các loại căn (đơn lập và song lập).

Đối với căn có chương trình cam kết lợi nhuận cho thuê, ký hợp đồng mua bán và thanh toán đủ 50% trong 12 tháng được nhận nhà sớm; nhận cam kết lợi nhuận cho thuê 7% giá bán trong một năm (đến 374 triệu đồng), số tiền thực nhận theo chương trình; được thanh toán sau khi chủ nhà bàn giao lại nhà đã hoàn thiện, đủ điều kiện để cho thuê, thanh toán theo quý kể từ ngày ký hợp đồng thuê. Người mua cũng được tặng gói nội thất cao cấp trị giá 315 triệu đồng khi hoàn thiện nhà; tặng 6 đêm nghỉ dưỡng tại khu biệt thự Đại Phước Lotus trong một năm cam kết.

Người mua còn được miễn phí 12 ‐ 18 tháng phí quản lý và tiện ích từ ngày bàn giao biệt thự (tuỳ căn), chiết khấu từ 2,5% đến 8% nếu thanh toán ngay 15% trước 7 ngày sau đặt cọc (tùy căn). Khách hàng cũng được tặng thẻ golf một năm hoặc một xe điện buggy trị giá 64,125 triệu đồng (tùy căn). Bảng giá và chương trình khuyến mãi áp dụng từ ngày 1 đến 31/7.

Bài đăng trên VnExpress ngày 6/7.