Tận hưởng tiện ích chất lượng quốc tế tại căn hộ cao cấp Azura

Azura – Cao ốc cao nhất Đà Nẵng gồm 225 căn hộ cao cấp, hiện đã xây xong hồ bơi riêng dài 25m, cùng với hồ bơi trẻ em và phòng chờ ngoài trời nằm giữa khu vườn tuyệt đẹp. Hồ bơi nằm ở vị trí đối diện sông Hàn, với tầm nhìn tuyệt đẹp ra thành phố cho các cư dân nơi đây. 

 

Được phát triển bởi VinaCapital, tập đoàn hàng đầu về bất động sản tại Việt Nam và VinaLiving, thương hiệu tiên phong trong việc xây dựng phong cách sống và không gian sống, tòa nhà Azura Đà Nẵng chính thức khai trương vào tháng 9 năm 2012. “Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng hồ bơi và các tiện ích của Azura với tiêu chuẩn quốc tế đã được hoàn thành, khẳng định hơn vị trí của Cao ốc Azura tại Đà Nẵng”, Ông David Brenac, Giám đốc phát triển dự án Azura cho biết.

Ngoài hồ bơi, cư dân Azura còn được sử dụng phòng tập gym hiện đại, khu vui chơi cho trẻ em, và khu vực tiếp tân tòa nhà. Các căn hộ từ 2 đến 4 phòng ngủ đều được thiết kế sang trọng với tầm nhìn ra bán đảo Sơn Trà, sông Hàn và thành phố Đà Nẵng.

 

Cao ốc Azura nay đã sẵn sàng để bán và cho thuê. Đây là một cơ hội đầu tư hấp dẫn cho những chủ nhân muốn cho thuê căn hộ khi nguồn vốn FDI đầu tư vào Đà Nẵng ngày càng gia tăng. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ có một lượng lớn người nước ngoài đến sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng, khiến nhu cầu nhà ở chất lượng cao như Azura sẽ nở rộ trong tương lai.

Với tiện ích hồ bơi mới này, tòa nhà Azura sẽ càng khẳng định được phong cách sống cao cấp tại thành phố Đà Nẵng.

Thông tin chi tiết xin liên hệ: +84 (0) 947 906 888 - www.azura.com.vn