THE OCEAN SUITES - TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG ĐA SẮC VEN BIỂN

THE OCEAN SUITES - TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG ĐA SẮC VEN BIỂN

Toạ lạc trong khu phức hợp The Ocean Resort trải rộng trên bãi biển đẹp của miền Trung Việt Nam, The Ocean Suites mở ra một không gian sống đa sắc với những trải nghiệm thú vị bên không gian biển cho những người muốn hoà mình vào thiên nhiên, làm chủ những ngôi nhà tràn ngập nắng và gió...

Cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 20 phút đi xe và nằm trên trục đường nối liền những di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận là Cố đô Huế, phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn, The Ocean Suites là một khu căn hộ cao cấp 9 tầng, cung cấp 70 căn hộ cao cấp có tầm nhìn hướng biển và Cù Lao Chàm. Cùng với sự cộng hưởng các tiện ích chung của The Ocean Resort từng nhiều lần đạt giải thưởng “Phát triển sân golf tốt nhất” tại Giải Thưởng Bất Động Châu Á – Thái Bình Dương, đây được xem là khu căn hộ có giá trị sống và đầu tư tốt nhất tại khu khu vực dải biển có những bãi cát đẹp đến mê hoặc của Việt Nam.

Với thiết kế hiện đại, tối đa hóa không gian sử dụng, từ cách phân chia và kết hợp nhà bếp, phòng ăn hay phòng sinh hoạt chung, TheOcean Suites mang lại cảm giác thân thiện và tiện nghi cho không gian sống của mọi gia đình, với những nhu cầu khó tính khác nhau. Các căn hộ được thiết kế nhằm đáp ứng các mong muốn đa dạng của khách hàng, từ 1 đến 2 phòng ngủ, với diện tích từ 56 m2 đến 104.5 m2. Việc đưa các vật liệu xây dựng cao cấp cùng các thiết bị nội thất hiện đại vào thiết kế mang lại cảm giác hài lòng cho mọi khách hàng. Không những thế, khi sống trong The Ocean Suites, cư dân còn có thể trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp như hồ bơi bên trong khuôn viên tòa nhà, cũng như các tiện ích tiêu chuẩn trong khu phức hợp The Ocean Resort như: sân golf 18 lỗ, câu lạc bộ biển WhiteCaps với hồ bơi 25m, sân tennis, sân chơi dành cho trẻ em, quán Bar, nhà hàng, không gian spa bên biển. Chính những giá trị cộng thêm từ không gian sống chung này mà hơn 50% số căn hộ đã được bán hết sau đợt mở bán chính thức vào 28/4.

Với lịch giao nhà dự kiến vào Quý IV/2017, The Ocean Suites còn là một cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng có giá trị lâu dài và mang lợi ích kinh tế cao. Mong muốn của VinaLiving – đơn vị chủ đầu tư dự án là mang đến những sản phẩm đa dạng và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Bên cạnh những sản phẩm biệt thự cao cấp thuộc The Ocean Resort, thì các khu căn hộ cao cấp hướng biển như The Ocean Suites, sẽ mang lại cơ hội đầu tư đa dạng và phù hợp hơn cho những khách hàng muốn trải nghiệm không gian sống ven biển với giá trị vừa phải.

 Hiện tại, VinaLiving vẫn cung cấp dịch vụ quản lý và uỷ thác cho thuê hộ đối với dự án The Ocean Suites, nhằm đem đến lợi nhuận lâu dài và ổn định. Gói dịch vụ này cho phép chủ nhân có thể cùng lúc vừa sở hữu căn hộ, và vẫn có thể giao quyền khai thác kinh doanh và quản lý cho VinaLiving. Chủ nhân có quyền sử dụng căn hộ của mình đến 90 ngày trong vòng một năm cho thuê.

Thông tin liên hệ

Để tìm hiểu thêm đặt mua căn hộ, vui lòng liên hệ:

Hotline 0931 923 999 hoặc 0948 782 872.  Email: [email protected]

Website: theoceansuites.com.vn