THE POINT – 75% BIỆT THỰ ĐÃ CÓ CHỦ NHÂN CHÍNH THỨC

The Point chính thức được chào bán vào cuối năm 2014. Dự án bao gồm 40 căn biệt thự với thiết kế 03 phòng ngủ và có tầm nhìn hướng ra hố gôn 11 và 14 của sân gôn từng giành nhiều giải thưởng quốc tế The Dunes, được thiết kế bởi huyền thoại gôn Greg Norman. Đến nay, 75% biệt thự đã có chủ nhân, trong đó một số biệt thự đã được bàn giao chính thức.

Các căn biệt thự được xây dựng trên diện tích đất từ 286 – 289m2 và diện tích sử dụng từ 261- 342 m2-.

Tất cả các căn biệt thự đều sở hữu tầm nhìn thoáng rộng ra sân gôn xanh mát. The Point được xây dựng và hoàn thiện bằng các vật liệu cao cấp, đã được chứng minh về độ bền cũng như công năng sử dụng tối ưu. Mỗi biệt thự đều có hồ bơi riêng, hệ thống điện dự phòng và có kết nối với các tiện ích sẵn có tại Danang Beach Resort như câu lạc bộ biển WhiteCaps Beach Club và Danang Golf Club.

Những tiện ích riêng được phát triển tại dự án bao gồm công viên riêng biệt với diện tích 4,000m2, sân chơi dành cho trẻ em, khu vực BBQ nay đã được đưa vào sử dụng. Ngoài ra, toàn bộ cơ sở hạ tầng của giai đoạn 1 và 70% cơ sở hạ tầng của giai đoạn 2 cũng đã được hoàn thiện.

Dự án dự kiến hoàn thành vào Quý 2 năm 2016.

Hiện chỉ còn lại 10 căn biệt thự trong tổng thể dự án, với giá bán từ 5.99 tỷ đồng (đã bao gồm thuế VAT) dành cho các chủ nhân tương lai cùng chương trình ưu đãi đặc biệt từ chủ đầu tư:

  • Giảm 5% trên giá bán và 2 năm sở hữu miễn phí thẻ thành viên của CLB Sân Gôn Đà Nẵng, hoặc
  • Giảm 2.5% trên giá bán và 10 năm sở hữu miễn phí thẻ thành viên của CLB Sân Gôn Đà Nẵng, hoặc
  • Thẻ gôn vĩnh viễn (42 năm)

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hotline: +84 (0) 931 923 999

Email:[email protected]

Website: www.thepoint.com.vn