Trung Nguyên Legend đầu tư dự án 'Thành phố Cà phê'

Trung Nguyên Legend đầu tư Thành phố Cà phê quy mô 45,45 ha với đa dạng loại hình sản phẩm bất động sản cùng nhiều tiện ích hiện đại.

Dự án Thành phố Cà phê tọa lạc ở trung tâm "thủ phủ cà phê" Buôn Ma Thuột, được Trung Nguyên Legend đầu tư và khởi công vào tháng 1/2017. Trong một năm, dự án đã hoàn thành cơ sở hạ tầng. Đáng chú ý, công trình kiến trúc Bảo tàng Thế giới Cà phê thuộc dự án này đã thu hút trên một triệu lượt khách thăm quan trong hai năm mở cửa.

Dự án Thành phố Cà phê được Trung Nguyên Legend đầu tư và khởi công xây dựng vào tháng 1/2017.

Dự án Thành phố Cà phê được Trung Nguyên Legend đầu tư và khởi công xây dựng vào tháng 1/2017.

Bảo tàng Thế giới Cà phê - công trình biểu tượng của dự án này đã trở thành điểm đến nổi tiếng trên bản đồ du lịch Đắk Lắk. Thư viện Ánh sáng trong lòng bảo tàng với hàng trăm đầu sách tinh hoa đã đón hàng nghìn lượt bạn đọc mỗi tuần.

Dự án cung cấp đa dạng sản phẩm như nhà thương mại liên kế, biệt thự... cùng hàng chục tiện ích đẳng cấp dành cho cư dân. Với mật độ xây dựng thấp, chỉ 27% cùng mật độ cây xanh, mặt nước chiếm tới hơn 50%, Thành phố Cà phê là sự kết hợp giữa thiên nhiên và kiến trúc độc đáo.

Dự án đã hoàn tất hạ tầng và nhiều tiện ích và đang triển khai xây dựng các sản phẩm nhà ở.

Dự án đã hoàn tất hạ tầng và nhiều tiện ích và đang triển khai xây dựng các sản phẩm nhà ở.

Những hạng mục tiện ích tiêu biểu khác của dự án là Trường mầm non Yêu thương (Loving), Trường tiểu học Hạnh phúc (Happy). Dựa trên triết lý giáo dục của Trung Nguyên Legend "Một dân tộc vĩ đại là một dân tộc biết thượng tôn và tôn thờ tri thức, khao khát truy cầu và sẻ chia chân lý", hai ngôi trường dành cho thế hệ tương lai được đặt vào vị trí trung tâm của Thành phố Cà phê.

Dự kiến trong giai đoạn một đang triển khai, dự án sẽ hoàn thành các hạng mục tiện ích như vườn thiền, khu tập golf, yoga, gym, bắn cung; hoàn thành 405 căn nhà liên kế phân khu Tesla và nhà phố thương mại phân khu Cantata.

Trong giai đoạn hai đến năm 2026, dự án đặt mục tiêu hoàn thành xây dựng hai phân khu trên cùng 82 biệt thự, khu nhà ở tái định cư kết hợp làng văn hóa du lịch, khu trung tâm thương mại, khách sạn nghỉ dưỡng, công viên sinh thái văn hóa cà phê...

Nguồn: https://vnexpress.net/trung-nguyen-legend-dau-tu-du-an-thanh-pho-ca-phe-4221795.html