Vị thế tiên phong của Vinaliving

Chỉ mới thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2009 nhưng VinaLiving - thương hiệu bất động sản của tập đoàn VinaCapital – hiện đã trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam và nổi tiếng với những sản phẩm đạt chất lượng cao.

Những dự án do VinaLiving đầu tư phát triển đều mang đến cho khách hàng một môi trường sống đặc biệt ở những vị trí chiến lược tốt nhất.Tính đến thời điểm này, VinaLiving đã và đang phát triển thành công nhiều dự án nhà ở tại ba địa điểm chính của Việt Nam, trong đó bao gồm Danang Beach Resort và Azura (Đà Nẵng), Đại Phước Lotus (Nhơn Trạch, Đồng Nai) và Mỹ Gia (Nha Trang, Khánh Hòa).

Khu phức hợp nghỉ dưỡng Danang Beach Resort

Mới đây, VinaLiving đã xây dựng dự án khu phức hợp Capital Square tại Đà Nẵng, trong đó gồm tòa nhà chung cư cao cấp Azura đã hoàn thiện và một trung tâm thương mại bán lẻ quy mô lên đến 31.000 mét vuông hiện đang được xây dựng. Dự án này được kỳ vọng trở thành một biểu tượng mới tại Đà Nẵng và khu vực lân cận cho một môi trường sống đẳng cấp và nhiều tiện nghi bậc nhất.

Phối cảnh trung tâm thương mại Capital Square – Đà Nẵng

Tuy chỉ mới thành lập được vài năm, nhưng VinaLiving đã bàn giao hơn 550 nhà ở cho khách hàng với thêm 700 căn nhà hiện đang tiếp tục được xây dựng và bàn giao cho khách hàng trong thời gian tới. Cho đến nay, VinaLiving đã đầu tư trên 350 triệu đô để xây dựng và phát triển khu dân cư cao cấp. 
Các dự án của VinaLiving đều áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế về quy hoạch và xây dựng để đảm bảo tạo nên một thương hiệu cộng đồng có thể so sánh ngang tầm với các dự án quốc tế trong khu vực Đông Nam Á. Điều này có thể minh chứng qua một số giải thưởng lớn trong khu vực mà VinaLiving đã đạt được từ năm 2010, bao gồm “Thương hiệu phát triển golf tốt nhất” và “Thương hiệu Marketing tốt nhất” cho cả khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Đây là các sự kiện quốc tế, thu hút đông đảo các tập đoàn hùng mạnh bậc nhất đến từ các quốc gia trong khu vực như Malaysia, Úc, Singapore, Indonesia, Trung Quốc, Nhật Bản, New Zealand và Philippines... Ngoài ra, VinaLiving cũng đã nhận được thêm giải thưởng quốc tế cho các dự án dân cư khác bao gồm Azura, Đại Phước Lotus, Beachfront Enclave và Norman Estates.
Phía sau sự thành công của VinaLiving là một tập thể những con người am hiểu chuyên môn và giàu tâm huyết, từ đội ngũ sáng tạo ý tưởng, lên kế hoạch, thiết kế cho đến người xây dựng và tiếp thị cho các dự án. Với chuyên môn của mình, đội ngũ của VinaLiving luôn cam kết sẽ cống hiến hết mình trong công việc nhằm đem đến những chất lượng và kết quả tốt nhất để đảm bảo rằng VinaLiving luôn nằm ở vị trí hàng đầu trên thị trường.
Trên thực tế, những dự án do VinaLiving đầu tư đều đạt chất lượng từ thiết kế cho đến xây dựng và luôn là cộng đồng tiên phong với những giá trị vượt trội. Cách tiếp cận về việc chăm sóc mỗi cá nhân khách hàng của VinaLiving giúp thương hiệu này luôn đem đến cho khách hàng những dịch vụ cao cấp nhất qua mỗi tài sản mà họ sở hữu.

Tòa căn hộ cao cấp Azura Đà Nẵng 

Thị trường bất động sản đang dần phát triển và trở nên đa dạng hơn. Do vậy, VinaLiving tập trung sử dụng các nghiên cứu mới nhất và luôn tìm hiểu những xu hướng hiện tại của thị trường trong chiến lược đầu tư của mình. Bằng cách này, các dự án của VinaLiving luôn thu hút được sự chú ý của thị trường và  thành công mới nhất là The Ocean Apartments và khu biệt thự The Point. Chỉ trong thời gian rất ngắn, 80% sản phẩm của cả hai dự án này đều đã tìm được chủ sở hữu.
Theo kế hoạch phát triển, năm 2015 VinaLiving sẽ tập trung phát triển thêm một số dự án mới. Trong đó bao gồm thêm những biệt thự biển và các căn hộ tại Danang Beach Resort, biệt thự ven sông tại Đại Phước Lotus và các tòa tháp chung cư cao cấp tại khu Capital Square. Với tâm huyết, tiềm lực và khả năng sáng tạo của mình, VinaLiving chắc chắn sẽ tiếp tục kiến tạo nên những giá trị mới, mang đến cho cộng đồng cư dân môi trường sống tốt nhất.

Đại Phước Lotus Đồng Nai

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN VINALIVING
Lầu 5, tòa nhà SunWah, 115 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại:(08)39140555                 Fax:(08)39140666
Hotline:0938527378
Website: www.vinaliving.com.vn