Azura bán 9 căn hộ ngay sau lễ hội pháo hoa Đà Nẵng

Trong dịp lễ hội thi bắn pháo hoa ở Đà Năng do UBND TP Đà Nẵng tổ chức vào 02 ngày 28-29/4 vừa qua, VinaCapital, chủ ĐT tòa căn hộ cao cấp Azura Đà Nẵng, đã tổ chức tiệc xem pháo hoa cho khách hàng thân thiết và tiềm năng trên tầng thượng Penthouse tầng 34, tầng cao nhất tòa nhà.

Mỗi ngày, tòa nhà đón đến200 lượt khách tham dự.

Danang-firework-edited

Hình chụp thực tế view pháo hoa từ AzuraTrong 09 căn hộ đã bán có 02 căn chuyên gia Úc và Thụy Điển mua để ở và làm việc ở Đà Nẵng, còn lại 7 căn là các nhà đầu tư từ Hà Nội mua để cho thuê, với doanh thu từ 7%/năm trở lên. Hiện Azura là "điểm đến" của chuyên gia nước ngoài muốn thuê căn hộ ở Đà Nẵng; Và khách mua cũng thấy yên tâm với nguồn thuê ổn định vì tính ít cạnh tranh của Azura và Đà Nẵng, so với những thành phố lớn với nguồn cung hàng chục, trăm ngàn căn hộ cho thuê.

Ví dụ: căn 1PN tầng cao bán VND 2,5 tỷ. Khách cho thuê thu về $750/tháng, tương đương hơn VND 16tr/tháng *12= VDN 193,5tr/năm. Doanh thu này đã trừ VAT và phí quản lý. Theo đó doanh thu thu về là 7,6%/năm.

DAG 1168 edited

Khách mời thưởng thức trình diễn pháo hoa từ tầng Penthouse AzuraAzura chỉ gồm 01 tòa duy nhất, với 225 căn hộ sang trọng từ 1-3pn, từ 69m2. Tòa nhà tọa lạc ngay bên cầu sông Hàn, đối diện khu vực bắn pháo hoa.  Azura được phát triển bởi VinaCapital và đối tác nước ngoài là công ty Nordia uy tín của Đan mạch, là 01 trong số rất ít dự án BĐS Đà Nẵng được phát triển có đối tác nước ngoại với chất lượng quốc tế.

Tới nay, Azura đã bán hết 85%, đã đón hơn 200 cư dân cộng đồng dân trí cao về sinh sống. Hiện Azura chỉ còn 15%, tức rất ít mỗi loại căn với giá vô cùng ưu đãi, chờ đợi những chủ nhân cuối cùng.

Hiện Azura đang được rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài quan tâm đầu tư khi Luật sửa đổi cho người nước ngoài được mua và sở hữu nhà tại Việt Nam được chính thức có hiệu lực vào tháng 7/2015 này.

IMG 0051 edited

Hình chụp thực tế Azura, và Trung tâm TM Vincom sẽ khai trương 6/2015