VinaCapital đón nhận 4 giải thưởng lớn tại Asia Pacific property awards 2014

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 22 tháng 5 năm 2014 – VinaCapital, tập đoàn quản lý tài sản, quản lý đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam đã vinh dự nhận 4 giải thưởng cao quý từ Asia Pacific Property Awards 2014 cho cả 3 hạng mục tham dự, bao gồm “Thương hiệu marketing tốt nhất”, “Dự án nhà ở cao tầng tốt nhất” và “Giải thưởng Danh dự dành cho dự án nhà ở” cho các dự án bất động sản tại thành phố Đà Nẵng.

Đây là sự kiện danh giá hàng đầu trên thế giới chuyên biệt về lĩnh vực bất động sản, nhằm vinh danh các dự án, các thương hiệu nhà phát triển và nhà phân phối tốt nhất tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Chỉ riêng thương hiệu bất động sản VinaLiving của chúng tôi đã nhận được 2 giải thưởng “5 Sao” cho “Thương hiệu marketing tốt nhất” (Best Development Marketing) tại Việt Nam và toàn khu vực.

Ông David Blackhall, Giám đốc điều hành mảng bất động sản của VinaCapital chia sẻ: “Những giải thưởng quốc tế vừa đạt được giúp khẳng định uy tín toàn cầu của VinaCapital trong lĩnh vực bất động sản và chứng minh chất lượng vượt trội của những dự án mà chúng tôi đầu tư với tất cả chuyên môn và tâm sức. Chúng tôi tin rằng chiến lược xây dựng VinaLiving thành một thương hiệu lớn và đồng bộ, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng quốc tế với mức giá cạnh tranh, sẽ giúp VinaCapital giữ vững vị thế dẫn đầu không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.”

Dự án khu căn hộ cao cấp Azura, do VinaCapital hợp tác phát triển cùng Nordica – một hãng phát triển bất động sản uy tín của Đan Mạch, đã vinh dự nhận giải thưởng “5 Sao” cho “Dự án nhà ở cao tầng tốt nhất” (Best Residential High-Rise Development) tại Việt Nam. Với 34 tầng xây dựng, 225 căn hộ Azura có tầm nhìn tuyệt vời bao quát thành phố Đà Nẵng, bán đảo Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn ở phía nam. Cư dân của dự án được tận hưởng những tiện ích và tiện nghi sống đẳng cấp nhất. Hơn thế nữa, Azura với thiết kế độc đáo và vị trí tọa lạc đắc địa bên sông Hàn sẽ là biểu tượng cho sự phát triển của thành phố Đà Nẵng hôm nay và mai sau.

Ngoài ra, “Giải thưởng Danh dự dành cho dự án nhà ở” (Highly Commended Residential Development) đã được trao cho tiểu khu The Beach Front Enclave thuộc The Ocean Villas – cụm 114 căn biệt thự đã được bán hết trước đó thuộc dự án Khu nghỉ dưỡng Biển Đà Nẵng (Danang Beach Resort) rộng 260ha và nổi tiếng với The Dunes, sân gôn 18 lỗ được thiết kế bởi huyền thoại Greg Norman của làng gôn thế giới và đã đạt được nhiều giải thưởng quốc tế.

Hướng đến những thành công tiếp theo của dự án Khu nghỉ dưỡng Biển Đà Nẵng, cuối tháng 4 vừa qua VinaLiving đã giới thiệu và mở bán khu căn hộ The Ocean Apartments cũng thuộc dự án này. Chỉ trong thời gian ngắn, giai đoạn đầu The Ocean Apartments đã được bán hết và giai đoạn hai dự kiến sẽ chào bán từ tháng 7 năm 2014.

Asia Pacific Property Awards 2014 đã thu hút đại diện từ gần 20 quốc gia tham dự và là một phần của giải thưởng International Property Awards đã có 20 năm lịch sử tổ chức trên quy mô toàn cầu, với nhiều hạng mục trao giải cho các dự án nhà ở cũng như dự án thương mại. Cuối năm nay, những đại diện xuất sắc nhất của Asia Pacific Property Awards sẽ tranh giải cùng những đại diện từ Châu Âu, Châu Phi và Ả Rập để chọn ra những người chiến thắng trên toàn thế giới.

Thông tin về tập đoàn VinaCapital

VinaCapital là tập đoàn hàng đầu Việt Nam về quản lý tài sản, quản lý đầu tư và phát triển bất động sản, sở hữu một danh mục đầu tư đa dạng với tổng tài sản quản lý gần 1,5 tỷ đô la Mỹ. Được thành lập từ năm 2003, VinaCapital đã nhanh chóng thu hút được đội ngũ giám đốc điều hành có kinh nghiệm quốc tế sâu rộng về tài chính và đầu tư cùng đội ngũ chuyên viên hàng đầu trong từng lĩnh vực kinh tế như thị trường vốn, đầu tư tư nhân, trái phiếu, đầu tư mạo hiểm, bất động sản và cơ sở hạ tầng... với mục tiêu mang lại hiệu quả đầu tư cao nhất cho các nhà đầu tư của mình và góp phần tích cực vào quá trình phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

VinaCapital hiện đang quản lý 3 quỹ dạng đóng niêm yết tại Thị trường Chứng khoán London (AIM) gồm: VinaCapital Vietnam Opportunity Fund Limited (VOF), VinaLand Limited (VNL) và Vietnam Infrastructure Limited (VNI). VinaCapital cũng là tập đoàn đồng quản lý quỹ đầu tư công nghệ DFJ VinaCapital L.P, cùng với Draper Fisher Jurvetson - tập đoàn công nghệ nổi tiếng thế giới.

VinaCapital hiện có các văn phòng đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, thủ đô Hà Nội, thành phố Đà Nẵng và Singapore.

Thông tin chi tiết xin vui lòng tham khảo website www.vinacapital.com.

Khi cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ

Bà Nguyễn Đức Hương
Giám đốc Quan hệ đối ngoại, tập đoàn VinaCapital
Địa chỉ: Tầng 17, tòa nhà Sunwah, 115 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 3821 9930 – 0983 682 889
Email: [email protected]