VinaCapital khánh thành cao ốc căn hộ Azura tại Đà Nẵng

VinaCapital, tập đoàn hàng đầu Việt Nam về quản lý tài sản, quản lý đầu tư và phát triển bất động sản, hôm nay chính thức khánh thành Cao ốc Căn hộ Azura – Đã Nẵng. Được khởi công từ cuối năm 2009, với vốn đầu tư gần 30 triệu USD, Azura là dự án căn hộ cao cấp, nằm trong tổng thể Dự án World Trade Center Đà Nẵng (WTC Đà Nẵng) tọa lạc ở vị trí tuyệt đẹp ngay khu trung tâm của thành phố. 

Cao ốc căn hộ Azura là tiểu dự án thuộc dự án WTC Đà Nẵng, cao 34 tầng với 225 căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ được thiết kế sang trọng, cân bằng hoàn hảo giữa tính thẩm mỹ và có độ ứng dụng cao tạo nên không gian sống hoàn thiện, thoáng đãng. Bên cạnh đó, với những tiện nghi tích hợp khác như hồ bơi, phòng tập thể hình chuyên nghiệp, phòng spa thư giãn, sân chơi cho trẻ em, cửa hàng tiện lợi… kết hợp trong khuôn viên nhiều cây xanh, Azura được xem là khu căn hộ cao cấp đẹp và hiện đại hàng đầu tại Đà Nẵng và là một trong những cơ hội đầu tư tốt nhất tại thành phố và khu vực miền Trung trong thời điểm hiện tại.

Mở rộng cơ hội dành cho khách hàng, trong tháng 8 năm 2012, Tập đoàn VinaCapital đã đưa ra chương trình hỗ trợ khách hàng cho thuê lại căn hộ Azura với lợi nhuận ròng cam kết đến 8%/năm trong 2 năm liên tiếp. Với khách hàng có nhu cầu vay thế chấp để mua căn hộ Azura, VinaCapital cam kết sẽ hỗ trợ lãi suất 3%/năm trong 2 năm và hợp tác với Ngân Hàng Đầu Tư Và Phát Triển Việt Nam (BDIV) để đưa ra mức lãi suất ưu đãi chỉ 9%/năm trong 6 tháng đầu tiên.

Nhận xét về dự án Azura, ông David Brenac, Giám đốc phát triển dự án, nói: “Azura là biểu tượng cho phong cách sống đẳng cấp, giàu cảm hứng mà chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng tại Đà Nẵng cũng như các khu vực lân cận. Với công trình này, một lần nữa chúng tôi đã thực hiện được phương châm cốt lõi của tập đoàn VinaCapital trong bất động sản, đó là xây dựng những ngôi nhà chất lượng cao trên khắp đất nước.”

Ông Lê Minh Phúc, Tổng Giám đốc VinaCapital Đà Nẵng chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự và tự hào sau 3 năm triển khai, dự án Azura với quy mô lớn đã hoàn thành và đưa vào sử dụng theo đúng tiến độ đã cam kết. Việc Azura – một công trình lớn có tiêu chuẩn quốc tế đưa vào hoạt động đã góp phần tạo nên cảnh quan kiến trúc độc đáo bên bờ sông Hàn thơ mộng và quan trọng hơn là góp phần vào công cuộc xây dựng bộ mặt đô thị cũng như cơ sở hạ tầng cho Thành phố Đà Nẵng nói riêng và đất nước ta nói chung.”

Tiếp tục tiến độ các giai đoạn sau của WTC Đà Nẵng, một trung tâm mua sắm rộng 40,000 m2 dự kiến sẽ khai trương trong Quý 1, 2013 các với đối tác chính là Parkson và Lotte.

Thông tin về Tập đoàn VinaCapital

VinaCapital là tập đoàn hàng đầu về quản lý tài sản, quản lý đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam, sở hữu một danh mục đầu tư đa dạng có tổng vốn quản lý trên 1,7 tỷ đô la Mỹ. Được thành lập từ năm 2003, VinaCapital đã nhanh chóng thu hút được đội ngũ giám đốc điều hành có kinh nghiệm quốc tế sâu rộng về tài chính và đầu tư cùng đội ngũ chuyên viên hàng đầu trong từng lĩnh vực kinh tế như thị trường vốn, đầu tư tư nhân, trái phiếu, đầu tư mạo hiểm, bất động sản và cơ sở hạ tầng ... với mục tiêu mang lại hiệu quả đầu tư cao nhất cho các nhà đầu tư của mình và góp phần tích cực vào quá trình phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

VinaCapital hiện đang quản lý 3 quỹ niêm yết tại thị trường chứng khoán London (AIM) gồm: VinaCapital Vietnam Opportunity Fund Limited (VOF), VinaLand Limited (VNL) và Vietnam Infrastructure Limited (VNI). VinaCapital cũng là tập đoàn đồng quản lý quỹ đầu tư công nghệ DFJ VinaCapital L.P, cùng với Draper Fisher Jurvetson.

VinaCapital hiện có văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh, thủ đô Hà Nội, thành phố Nha Trang (Khánh Hòa) , thành phố Đà Nẵng, thủ đô Phnom Penh (Campuchia) và tại Singapore.

Thông tin chi tiết xin vui lòng tham khảo website www.vinacapital.com