VINACAPITAL VÀ VINALIVING CHỈ ĐỊNH JLL LÀ ĐƠN VỊ QUẢN LÝ KHU BIỆT THỰ VEN SÔNG NINE SOUTH ESTATES NHÀ BÈ

VINACAPITAL VÀ VINALIVING CHỈ ĐỊNH JLL LÀ ĐƠN VỊ QUẢN LÝ KHU BIỆT THỰ VEN SÔNG NINE SOUTH ESTATES NHÀ BÈ
 

Tp. Hồ Chí Minh, 14/11/2017 – Tại khu biệt thự ven sông Nine South Estates Nhà Bè, Tập đoàn VinaCapital và VinaLiving chính thức ký hợp tác với Tập đoàn Jones Lang LaSalle (JLL) – thương hiệu quản lý danh tiếng quốc tế để đơn vị này tham gia Quản lý bất động sản và tài sản cho Nine South Estates.

Cụ thể, JLL sẽ cung cấp toàn bộ nhân sự quản lý Khu biệt thự Nine South Estates, đồng thời, đào tạo quy trình quản lý quốc tế của JLL. Theo đó JLL sẽ đại diện chủ đầu tư VinaCapital và VinaLiving thiết lập hệ thống quản lý vận hành, tổ chức dịch vụ và điều hành hoạt động của khu biệt thự; Làm việc với các cơ quan chức năng và các đơn vị liên quan đến hoạt động quản lý, vận hành khu biệt thự; đồng thời, cùng chủ đầu tư VinaCapital và VinaLiving lựa chọn nhà cung cấp và điều phối giám sát các dịch vụ phụ trợ liên quan.

Thông tin về JLL

Jones Lang LaSalle (JLL) là tập đoàn có hơn 237 năm lịch sử và kinh nghiệm tại 80 quốc gia trên toàn cầu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư và quản lý bất động sản cao cấp. Với hơn 80.000 nhân viên và 300 văn phòng đại diện tại các nước, JLL đã khẳng định được uy tín của một công ty thuộc danh sách Fortune 500. Hiện, JLL đang quản lý hơn 409 triệu m2 bất động sản trên toàn thế giới.

Các giải thưởng danh giá mà JLL được vinh danh trong thời gian gần đây gồm:

  • “Đơn vị tư vấn Bất động sản xuất sắc nhất Châu Á Thái Bình Dương” năm thứ 6 liên tiếp tại Giải thưởng Bất động sản quốc tế 2015 (International Property Awards Final 2015);
  • “Tư vấn đầu tư Bất động sản số 1 châu Á” tại Giải thưởng Bất động sản EuroMoney châu Á – Thái Bình Dương 2015 (EuroMoney Real Estate Awards);
  • Được Ethisphere Institute vinh danh là một trong những “Công ty kinh doanh có đạo đức nhất thế giới” năm thứ 10 liên tiếp.

Thông tin liên hệ Ban quản lý

Ông Nguyễn Hữu Vi, Quản lý Khu dân cư, 0939 987 191

Ông Trần Vũ Tuấn, Kỹ sư trưởng, 0939 357 717