VinaLiving được vinh danh tại giải thưởng bất động sản Việt Nam 2015

VinaLiving, thương hiệu bất động sản uy tín thuộc VinaCapital, vừa nhận được 2 giải thưởng cao quý dành cho cả 2 hạng mục “Dự án căn hộ nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam” và “Giải thưởng danh dự dành cho dự án biệt thự nghỉ dưỡng”.
Tại lễ trao Giải Thưởng Bất Động Sản Việt Nam (Vietnam Property Awards) vừa diễn ra ngày 14 tháng 8 tại khách sạn InterContinental Sài Gòn, VinaLiving, thương hiệu bất động sản uy tín thuộc VinaCapital, tập đoàn quản lý đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu tại thị trường Việt Nam, đã vinh dự nhận được 2 giải thưởng cao quý dành cho cả 2 hạng mục mà VinaLiving tham dự:

• “Dự án căn hộ nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam” được trao cho The Ocean Apartments, Danang Beach Resort.

• “Giải thưởng danh dự dành cho dự án biệt thự nghỉ dưỡng” được trao cho The Point, Danang Beach Resort.

Đại diện VinaCapital nhận giải thưởng tại VietNam Property Awards 2015


Đây là sự kiện danh giá do Ensign Media tổ chức và được sự giám sát độc lập của BDO, mạng lưới tài chính lớn thứ 5 thế giới. Đây là lần đầu tiên giải thưởng này được tổ chức tại Việt Nam, nhằm vinh danh những nhà phát triển chuyên nghiệp xuất sắc nhất cả nước với các dự án bất động sản nổi bật về vị trí, xây dựng, thiết kế và tính sáng tạo. 21 giải thưởng Bất động sản Việt Nam đã được trao cho những đại diện xuất sắc thuộc 4 nhóm chính là Chủ đầu tư, Dự án, Thiết kế và nhóm “Xuất sắc nhất” trong tất cả những đơn vị/dự án thắng giải.

Ông David Blackhall, Giám đốc điều hành mảng bất động sản của VinaCapital phát biểu:

“Những giải thưởng vừa đạt được giúp khẳng định uy tín của VinaCapital trong lĩnh vực bất động sản và chứng minh chất lượng vượt trội của những dự án mà chúng tôi đầu tư với tất cả chuyên môn và tâm sức. Chúng tôi tin rằng chiến lược xây dựng VinaLiving thành một thương hiệu lớn và đồng bộ, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng quốc tế với mức giá cạnh tranh, sẽ giúp VinaCapital giữ vững vị thế dẫn đầu không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn trong khu vực”.

Với chiến thắng tại giải thưởng “Dự án căn hộ nghỉ dưỡng tốt nhất”, The Ocean Apartments sẽ tham gia tranh Giải Thưởng Bất Động Sản Khu Vực Đông Nam Á được tổ chức tại khách sạn Shangri La, Singapore vào tháng 10 năm 2015.

Khi cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ

Trung tâm Bất Động Sản VinaLiving

Địa chỉ: Lầu 5, phòng 508, 115 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0948 782 872

Email: [email protected]

Website: www.vinaliving.com.vn