VinaLiving ra mắt dự án mới nhất tại khu Nam Sài Gon trong năm 2015

VinaLiving vinh dự nhận giải thưởng tại lễ trao giải bất động sản quốc tế năm 2015        

Tại lễ trao giải thưởng Bất Động Sản Quốc Tế 2015/2016 diễn ra vào tháng 5/2015 vừa qua, VinaLiving đã vinh dự nhận được 3 giải thưởng cao quý dành cho cả 3 hạng mục tham dự. Đây là sự kiện danh giá hàng đầu trên thế giới chuyên biệt về lĩnh vực bất động sản, nhằm vinh danh các dự án, các thương hiệu nhà phát triển và nhà phân phối tốt nhất tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

PropertyAward.jpg

Đây là lần thứ 13 VinaLiving đã vinh dự được nhận giải thưởng tại sự kiện danh giá này kể từ khi nhận được giải thưởng đầu tiên vào năm 2011.

Với chiến thắng tại 3 hạng mục tham dự, bao gồm “Phát triển sân golf tốt nhất Việt Nam” được trao cho Danang Beach Resort, “Dự án biệt thự tốt nhất Việt Nam” được trao cho dự án Đại Phước Lotus và “Thương hiệu marketing tốt nhất tại Việt Nam” được trao cho VinaLiving. Ngoài ra, VinaLiving cũng đã  vinh dự nhận đươc giải thưởng dành cho khu vực Châu Á Thái Bình Dương:“ Giải phát triển Golf tốt nhất” cho Danang Beach Resort.

Bên cạnh đó, VinaLiving cũng tự hào thông báo rằng cả 2 dự án “The Beachfront Enclave” của The Ocean Villas và “ The Ocean Apartments- Giai đoạn 1”  thuộc khu phức hợp nghỉ dưỡng Danang Beach Resort đã được bán hết trong năm 2015. Ngoài ra, kết quả kinh doanh của  dự án Azura đã vượt qua sự mong đợi với hơn 92% căn hộ đã được bán hết.

 “The Point”, một dư án khác thuộc khu phức hợp nghỉ dưỡng Danang Beach Resort cũng đã hoàn thiện giai đoạn 1 trong năm 2015, và giai đoạn 2 dự kiến bàn giao vào cuối quý 2 năm 2016. Các tiện ích khác trong khuôn viên dự án bao gồm hồ bơi lớn, công viên, sân chơi dành cho trẻ em cũng đã được hoàn thiện. Sân gôn The Dunes cũng đạt được kết quả kinh doanh ấn tượng trong năm qua với hơn 50,000 vòng chơi.

Trong năm 2015, dự án Đại Phước Lotus cũng đã phát triển và mở rộng thêm hồ bơi lớn cùng công viên tiếp giáp với bến du thuyền tại khu biệt thự. Để đảm bảo Đại Phước Lotus trở thành một trong những khu biệt thự tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh, các công trình đã được lên kế hoạch phát triển trong năm 2016. Ngoài ra, việc đi lại giữa trung tâm thành phố và khu biệt thự cũng sẽ rất thuận tiện khichính phủ đang lên kế hoạch thi công mở rộng cơ sở hạ tầng vài năm tới.

VinaLing ra mắt dự án mới nhất tại khu Nam Sài Gòn trong năm 2015

Vào đầu năm 2015, VinaLiving đã chính thức sở hữu dự án xây dựng khu dân cư cao cấp tại Nam Sài Gòn. Sau quá trình khảo sát nghiên cứu, thương hiệu "Nine South Estates" đã được lựa chọn cho khu dân cư cao cấp bên sông tại Nam Sài Gòn.

Với tổng vốn đầu tư 2,1 tỷ đồng, Nine South Estates là khu biệt thự vườn với thiết kế hiện đại và tân cổ điển trên diện tích 12.9 ha bao gồm bao gồm 355 căn biệt thự phố vườn và 26 biệt thự ven sông với diện tích từ 221m2 đến 400m2, thiết kế từ 3 đến 5 phòng ngủ. Dự án bao gồm nhiều tiện ích và dịch vụ như bảo vệ 24/7, phòng tập gym, khu vực tiệc ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi và phòng sinh hoạt cộng đồng với phòng chiếu phim cùng các cửa hàng tiện ích khác. Đặc biệt, những chủ nhân của Nine South Estates chắc hẳn sẽ cảm nhận rõ nét sự yên tĩnh, thanh bình trong không gian xanh tươi với hơn 13.000 m2 công viên ven bờ sông thơ mộng cùng góc nhìn hướng sông sẽ bao gồm một đường chạy bộ và các thiết bị tập thể dục ngoài trời.

Nine South Estates cách Trung tâm thành phố 9km và chỉ cách Phú Mỹ Hưng vài phút đi xe.

Hiện tại, hơn 500 công nhân vẫn đang làm việc ngày đêm tại dự án. Phần cơ sở hạ tầng cũng đang được tiến hành cùng với nhà mẫu dự kiến sẽ ra mắt vào quý 2 năm 2016.

Vừa qua, VinaLiving đã chào bán dự án Nine South Estates tại thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 9 và tại Hà Nội vào tháng 10 năm 2015. 72 căn biệt thự vườn đầu tiên của giai đoạn 1 đã được giao dịch thành công trong sự kiện.

Tiếp nối thành công của giai đoạn 1, VinaLiving và các đại lý chính thức vừa chào bán giai đoạn 2 với 85 căn biệt thự  và  hơn 40%  khách hàng đã đặt cọc vào đầu năm 2016.

home4.jpg

Nine South Estates sẽ chính thức ra mắt trong năm 2016, và dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao vào năm 2018.

NineSouthPhotoshootConstruction.jpg

Chúng tôi thật tự hào vì luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của quý khách hàng. Đó chính là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực cuả toàn bộ nhân viên trong suốt một năm vừa qua. Nhằm xứng đáng với sự tin tưởng và ủng hộ của quý vị và tích cực góp phần vào việc xây dựng những đô thị mới hiện đại và cơ sở hạ tầng vững chắc tại Việt Nam, VinaLiving sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để mang tới các sản phẩm bất động sản tốt nhất, đúng như cam kết lâu dài của chúng tôi: “Tận hưởng giá trị cuộc sống”.

Nguồn: VinaLiving.