EN

Điều khoản sử dụng

Chào mừng bạn đến với website chính thức của VinaLiving – thương hiệu bất động sản thuộc tập đoàn VinaCapital.

Khi bạn truy cập và sử dụng website VinaLiving, đồng nghĩa với việc bạn đã chấp nhận hoàn toàn các điều khoản sử dụng website VinaLiving.

Xin quý khách vui lòng đọc kỹ các quy định sử dụng website www.vinaliving.com.vn dưới đây trước khi quyết định sử dụng thông tin, dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi

1. Đăng ký email và nhận bản tin từ VinaLiving hay các dự án bất động sản thuộc VinaLiving:

VinaLiving luôn xem việc bảo mật các thông tin cá nhân của khách hàng là một nhiệm vụ quan trọng.

Khi bạn đăng ký email nhận bản tin Newsletter của VinaLiving và các dự án bất động sản thuộc VinaLiving,chúng tôi cam kết không cung cấp email cá nhân cho các bên thứ 3 mà không được sự cho phép của bạn, ngoại trừ trường hợp bị buộc phải cung cấp những thông tin đó theo quy định của pháp luật.

2. Quy định về bản quyền:

Bản quyền website thuộc sở hữu của VinaLiving với tên miền www.vinaliving.com.vn
Tất cả các hình ảnh, logo, đề mục của VinaLivingvà VinaCapital đều thuộc quyền sở hữu trí tuệ của tập đoàn VinaCapital. Nghiêm cấm các hành vi sao chép, sử dụng không đúng mục đích và vi phạm quyền sở hữu trí tuệ. Ngoài ra, một số nội dung thuộc “Tin tức thị trường” này là tài sản của chủ sở hữu nội dung tương ứng mà VinaLiving có trích dẫn nguồn đi kèm, có thể được bảo vệ bởi luật bản quyền hoặc áp dụng các luật sở hữu trí tuệ khác và điều ước quốc tế.

Trong trường hợp người truy cập website sử dụng những thông tin từ website VinaLiving cho mục đích riêng thì cần ghi rõ nguồn của VinaLiving hoặc nguồn của các website chứa nội dung tương ứng mà VinaLiving đã đề cập chi tiết trong từng bài viết và đảm bảo các thông tin được sử dụng đúng và không sai lệch về ý nghĩa.

3. Liên hệ:
Mọi đóng góp hay gửi câu hỏi, xin vui lòng gửi email về địa chỉ [email protected]

«