Tin mới nhất
-
DKRA: Bất động sản Đà Nẵng tiếp tục 'ngủ đông'
13 Aug 2020
-
Nhà đầu tư săn bất động sản tại vị trí "cửa ngõ"
12 Aug 2020
-
Đà Nẵng Lên Tiếng Vụ Condotel Thành Chung Cư
03 Dec 2019
-
FLC Muốn Bán Vườn Thú Tại Quy Nhơn
07 Nov 2019
-
Điểm danh 3 đô thị thông minh hàng đầu châu Á
24 May 2019
-
Golf Quảng Ninh và món quà từ thiên nhiên
13 Feb 2019
-
Khởi công tháp khách sạn Movenpick kính dát vàng
12 Feb 2019
-
Đà Nẵng: Quyết định ra Tết cưỡng chế Mường Thanh
20 Dec 2018
-
TP HCM "kêu án" 180 dự án treo
14 Dec 2018
-
Bất động sản Sài Gòn được săn lùng nhiều nhất
10 Dec 2018
-
HoREA đề xuất cấp sổ hồng cho condotel
05 Dec 2018
-
Quảng Ninh làm hầm vượt biển hơn 8.000 tỷ đồng
22 Nov 2018
-
Đại gia bất động sản đổ bộ về Bắc Ninh
22 Oct 2018
-
Condotel hết thời, đại gia đếm tiền hụt 96%?
11 Oct 2018
-
4 dự báo đáng chú ý về TTBĐS cuối năm 2018
01 Oct 2018
-
Casino đổ về miền Trung
18 Sep 2018
-
Thị trường BĐS Đà Nẵng hiện giờ ra sao?
28 Aug 2018
-
Khách sạn 5 sao đang nằm trong tay ai?
27 Aug 2018
-
Săn mua căn hộ officetel ở Sài Gòn
23 Aug 2018
-
Đà Nẵng đấu giá 100 lô đất
25 Jul 2018
-
Những nhà đầu tư BĐS đồng loạt đổ bộ vào Huế
19 Jun 2018
-
Thận trọng khi lấn vịnh Đà Nẵng
13 Jun 2018
-
3 lựa chọn đầu tư khi đất nền chững lại
10 Jun 2018
-
Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 6-2018
07 Jun 2018
-
Bốn lý do giá đất sốt cao nhưng khó giảm
16 May 2018
-
Cocobay added to Danang DoC’s black list
04 May 2018
-
Đánh thuế nhà ở sẽ dẫn đến 'thuế chồng thuế'
17 Apr 2018
-
Xem trình diễn pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng từ Azura
14 Apr 2015
-
Bất động sản du lịch Đà Nẵng tăng trưởng mạnh
09 Apr 2015
-
Tỷ phú ngoại tranh phần bất động sản
01 Jan 1970
Thương hiệu Sheraton lần đầu tiên xuất hiện với du lịch Đà Nẵng
Ngày 25/3, trên bãi biển Hòa Hải (quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng), Công ty TNHH Biệt thự và Khách sạn Biển Đông Phương đã tổ chức động thổ dự án Sheraton Danang Resort với vốn đầu tư hơn 50 triệu USD
Ông Lê Minh Phúc, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Biệt thự và Khách sạn Biển Đông Phương cho hay, dự án Sheraton Danang Resort là một quần thể thống nhất với nhiều hạng mục gồm khách sạn 5 sao 250 phòng, 45 biệt thự cao cấp thấp tầng có khuôn viên diện tích từ 600 – 950m2, trung tâm hội nghị, nhà hàng, biệt thự cao cấp và các khu tiện ích… được xây dựng trên diện tích 11,51ha với tổng vốn đầu tư hơn 50 triệu USD.
Lễ động thổ dự án Sheraton Danang Resort (Ảnh: HC)
Được quản lý vận hành bởi Tập đoàn Starwood với thương hiệu nổi tiếng thế giới Sheraton, dự án được hứa hẹn sẽ cùng các dự án đã xây dựng thành công quanh đó như The Ocean Villas, The Ocean Partment, The Point, CLB Gôn Đà Nẵng tạo thêm việc làm cho người lao động trong khu vực, thúc đẩy du lịch phát triển, kiến tạo nơi đây trở thành khu vực sầm uất, thay đổi diện mạo và đóng góp vào sự phát triển chung của Đà Nẵng.
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Nguyễn Ngọc Tuấn cho hay, trước năm 2010, cơ cấu kinh tế của Đà Nẵng là công nghiệp – dịch vụ và nông nghiệp. Từ sau năm 2010, Đà Nẵng chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng dịch vụ - công nghiệp và nông nghiệp. Trong dịch vụ, TP quan tâm đặc biệt đến du lịch và thương mại.
Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng: "Từ sau năm 2010, Đà Nẵng chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng dịch vụ - công nghiệp và nông nghiệp!" (Ảnh: HC)
“Năm 2014, Đà Nẵng đã đón 3,8 triệu du khách, trong đó có khoảng 1 triệu khách quốc tế. Bình quân hàng năm lượng khách du lịch đến Đà Nẵng tăng 15 – 20%. Bên cạnh vị trí nằm ở trung độ của cả nước, có địa thế, địa hình được thiên nhiên ưu đãi, hệ thống cơ sở hạ tầng cũng ngày càng được hoàn thiện theo hướng hiện đại, góp phần thu hút lượng du khách ngày càng cao!” – ông Nguyễn Ngọc Tuấn cho hay.
Ông cũng bày tỏ hy vọng, với sự tham gia của Starwood thông qua thương hiệu Sheraton lớn nhất và toàn cầu nhất của Tập đoàn này, dự án Sheraton Danang Resort sẽ triển khai đúng quy hoạch, kế hoạch, trở thành điểm nhấn sinh thái, kiến trúc trên bờ biển Đà Nẵng; đồng thời thu hút nhiều lao động địa phương và góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành du lịch Đà Nẵng.
Ông Greg Lack, Giám đốc thiết kế và kỹ thuật của thương hiệu Sheraton phát biểu tại buổi lễ (Ảnh: HC)
Ông Greg Lack, Giám đốc thiết kế và kỹ thuật của Sheraton cho hay, đây là lần đầu tiên thương hiệu Sheraton của Starwood xuất hiện tại Đà Nẵng. Starwood đã cam kết phát triển thương hiệu tại Việt Nam và việc ký kết hợp tác thực hiện dự án Sheraton Danang Resort cho thấy tập đoàn đặt niềm tin vào kế hoạch phát triển lâu dài này. Sheraton Danang Resort sẽ bổ sung vào danh mục đầu tư hiện có của Starwood (gồm 3 khách sạn tại Hà Nội, TP.HCM, Nha Trang) và mở rộng sự hiện diện của Starwood tại Việt Nam.