TRIẾT LÝ

Chúng tôi kiên định theo đuổi triết lý “Kiến tạo phong cách sống nghỉ dưỡng tại nhà” để mang đến cho chủ sở hữu không gian sống trong lành, tĩnh tại và riêng tư.

  • Vị trí thuận lợi
  • Tiện ích vượt trội
  • Thiết kế bền vững
  • Chất lượng & Sáng tạo
  • Cộng đồng thịnh vượng

Vị trí thuận lợi

Với bất kỳ dự án nào, chúng tôi luôn lựa chọn vị trí nhằm tạo ra môi trường sống chất lượng và gia tăng giá trị đầu tư trong tương lai. Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của quy hoạch tổng thể và thiết kế thông minh tạo ra sự kết nối giữa con người, thiên nhiên và cộng đồng. Để đảm bảo chất lượng sống và nâng cao giá trị sở hữu, chúng tôi tích hợp các tiện ích nghỉ dưỡng cao cấp vào khu dân cư, mang lại phong cách sống đẳng cấp, tiện nghi và hiện đại cho chủ sở hữu.

Tiện ích vượt trội

Là thành viên của VinaCapital - nhà đầu tư uy tín trong lĩnh vực khách sạn tại Việt Nam, VinaLiving đã xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược với thương hiệu vận hành khách sạn quốc tế như Accor, Hilton, Starwood, New World, và Hyatt cũng như các thương hiệu đang phát triển mạnh tại Việt Nam bao gồm Fusion và Maia. Sự hợp tác này giúp chúng tôi tích hợp chất lượng dịch vụ, tiện ích vượt trội, cùng năng lực vận hành quốc tế vào từng sản phẩm, nâng cao chất lượng sống và giá trị tài sản.

Thiết kế bền vững

Một chiến lược quy hoạch tổng thể tốt là yếu tố then chốt trong quá trình phát triển dự án. Kết quả này bắt nguồn từ sự am hiểu tường tận về khu vực nơi dự án tọa lạc, khả năng nắm bắt và định hình các xu hướng quốc tế về phong cách sống. Những điều này nhằm tạo nên sự phát triển bền vững. Chúng tôi hợp tác với các nhà thiết kế hàng đầu, nhằm sáng tạo nên những xu hướng thiết kế hiện đại nhưng vẫn rất thân thuộc với lối sống và sở thích của người Việt. Bên cạnh đó, các giá trị văn hóa, thiên nhiên và môi trường luôn được trân trọng và gìn giữ trong quá trình phát triển dự án.

Chất lượng & Sáng tạo

Sự sáng tạo và chất lượng là những giá trị cốt lõi trong các dự án. Nhờ vậy, các sản phẩm của VinaLiving luôn đạt chất lượng vượt trội, dẫn đầu xu hướng, và mang lại giá trị lâu dài cho chủ sở hữu. Để tạo ra những sản phẩm chất lượng, chúng tôi tuân thủ theo quy trình tuyển chọn nghiêm ngặt nhằm đảm bảo nguồn cung ứng vật liệu đạt chất lượng cao, thân thiện với môi trường, và ưu tiên các vật liệu truyền thống đến từ địa phương.

Cộng đồng thịnh vượng

Luôn kiên định với triết lý kiến tạo cộng đồng thịnh vượng song hành với những trải nghiệm khác biệt, chúng tôi cam kết tạo dựng những sản phẩm chất lượng được truyền cảm hứng từ các di sản và giá trị của người Việt. Điều này mang lại những giá trị bền vững không chỉ cho chủ sở hữu mà còn cho cộng đồng và các thế hệ mai sau.

Cảm ơn bạn đã đăng ký bản tin của chúng tôi. Các đợt mở bán dự án mới nhất của VinaLiving sẽ được chuyển ngay đến hộp thư của bạn.