THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu phát triển bất động sản đạt nhiều giải thưởng quốc tế

Được thành lập năm 2010, VinaLiving là thương hiệu phát triển bất động sản trực thuộc tập đoàn VinaCapital.

Hơn một thập kỷ qua, VinaLiving đã tiên phong phát triển nhiều dự án khu dân cư kết hợp nghỉ dưỡng mang phong cách riêng tại Việt Nam và đạt nhiều giải thưởng quốc tế danh giá. Chúng tôi kiên định theo đuổi triết lý “Kiến tạo phong cách sống nghỉ dưỡng tại nhà” mang đến cho chủ sở hữu không gian sống trong lành, tĩnh tại và riêng tư.

Tại VinaLiving, chúng tôi hướng đến phong cách thiết kế sáng tạo, tinh tế và hài hòa với cảnh quan thiên nhiên. Các ngôi nhà do chúng tôi kiến tạo luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng tối ưu, sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường và đặc biệt là hệ thống các tiện ích phục vụ nghỉ dưỡng luôn được tích hợp trong cộng đồng cư dân riêng biệt.

Đội ngũ của VinaLiving gồm các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm phát triển dự án tổng thể từ phác thảo ý tưởng đến triển khai và vận hành. Bên cạnh đó, đối tác của chúng tôi là các thương hiệu danh tiếng trong các lĩnh vực như thiết kế, quản lý dự án, tài chính và vận hành. Điều này giúp đảm bảo sự tối ưu và hoàn hảo trong toàn bộ quy trình phát triển dự án.

12

Năm kinh nghiệm phát triển các dự án khu dân cư kết hợp nghỉ dưỡng mang phong cách riêng tại Việt Nam.

18

Giải thưởng Bất động sản Quốc tế.

07

Đối tác là các thương hiệu quản lý và vận hành khách sạn quốc tế.

$1 Bil+

Tổng vốn đầu tư của VinaLiving vào các dự án bất động sản trải dài khắp Việt Nam

Thương hiệu VinaLiving được ra đời nhằm kiến tạo không gian sống với chuẩn mực và chất lượng vượt trội, kết hợp cùng những tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp, phù hợp với nhu cầu và mơ ước của nhiều thế hệ người Việt.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chú trọng vào chất lượng dịch vụ cùng các trải nghiệm chăm sóc khách hàng giúp mang lại sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, nâng tầm những trải nghiệm sống tuyệt vời nhất.

Tại VinaLiving, chúng tôi không chỉ tiên phong tạo dựng những phong cách sống mới, mà còn kiến tạo những giá trị đầu tư bền vững cho tương lai của người Việt.

Don Lam

ĐỒNG SÁNG LẬP VÀ TGĐ VINACAPITAL
SÁNG LẬP VINALIVING

Cảm ơn bạn đã đăng ký bản tin của chúng tôi. Các đợt mở bán dự án mới nhất của VinaLiving sẽ được chuyển ngay đến hộp thư của bạn.