VinaCapital và thương hiệu Fusion bắt đầu bàn giao biệt thự Maia Quy Nhơn

Chủ đầu tư cho biết, dự án Maia Resort Quy Nhơn đã bắt đầu bàn giao nhà từ đầu tháng 3 cho các cư dân.

“Hiện, dự án biệt thự Maia Resort Quy Nhơn đang tiếp tục bàn giao. Song song với việc bàn giao các biệt thự đã có chủ, chúng tôi cũng đang tiếp tục công tác quản lý vận hành tại khu nghỉ dưỡng thuộc giai đoạn 1A của dự án, cũng như hoàn thiện bộ máy nhân sự quản lý, phục vụ tốt nhất cho cư dân”, đại diện VinaCapital cho hay.

Maia Resort Quy Nhơn – là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng, lấy cảm hứng từ sự cân bằng của nghệ thuật chăm sóc sức khỏe và ẩm thực, giúp bạn sống hòa mình cùng thiên nhiên, thư giãn cùng các liệu pháp Spa và tận hưởng hương vị ẩm thực độc đáo nhằm làm mới bản thân, sẵn sàng cho một ngày mới.

Biệt thự 2 phòng ngủ

Các chủ sở hữu đều tỏ ra hài lòng và mong chờ dự án hoàn thiện để chính thức tận hưởng không gian sống mới cũng như chính thức khai thác các giá trị kinh tế thông qua việc tham gia chương trình cho thuê, dưới sự vận hành của thương hiệu Fusion. Đây là gói dịch vụ đầu tư đã được VinaCapital giới thiệu đến các chủ đầu tư ngay từ khi mở bán dự án.

Với 34 căn biệt thự nằm trong khu nghỉ dưỡng 88 căn thuộc giai đoạn 1 của dự án, Maia Resort Quy Nhơn với phong cách thiết kế theo không gian mở,mang đến cảm giác thoải mái, riêng tư và tiện nghi như chính ngôi nhà thân yêu của bạn. Các căn biệt thự dao động từ 2 đến 3 phòng ngủ và có diện tích đất trung bình lên tới hơn 500m2 (biệt thự 2 phòng ngủ) và hơn 1,000m2 (biệt thự 3 phòng ngủ). Mỗi biệt thự đều có hồ bơi riêng và salon ngoài trời cùng ban công và sân vườn rộng rãi giúp kết nối các không gian bên ngoài và các phòng bên trong một cách hài hòa.

Nội thất biệt thự

Các chủ nhân biệt thự sẽ được đặc quyền tận hưởng hàng loạt tiện ích bao gồm hồ bơi trung tâm và quầy Bar sát biển, 2 nhà hàng trực biển, khu Spa, khu thể thao, khu vui chơi cho trẻ em.

Là dự án biệt thự nghỉ dưỡng mới nhất tại thành phố biển Quy Nhơn thuộc tập đoàn VinaCapital, Maia Resort Quy Nhơn hứa hẹn là cơ hội đầu tư không thể bỏ qua cho các chủ nhân tương lai.

Thông tin chi tiết về dự án, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0903 030 543 | 0908 431 002

Cảm ơn bạn đã đăng ký bản tin của chúng tôi. Các đợt mở bán dự án mới nhất của VinaLiving sẽ được chuyển ngay đến hộp thư của bạn.