Trải nghiệm sống đẳng cấp tại khu căn hộ nghỉ dưỡng The Ocean Suites Quy Nhon

Tọa lạc trong khu phức hợp nghỉ dưỡng Maia Quy Nhon Beach Resort, The Ocean Suites Quy Nhon là sự tổng hòa hoàn hảo giữa kiến trúc hiện đại và vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, hứa hẹn mang đến cho khách hàng trải nghiệm sống thăng hoa, cùng cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Sau thành công của các dự án Maia Resort Quy Nhon và The Ocean Villas Quy Nhon, VinaLiving tiếp tục cho ra mắt căn hộ biển The Ocean Suites Quy Nhon.

Với quy mô 2 tòa căn hộ 6 tầng, The Ocean Suites Quy Nhon là khu căn hộ khách sạn với 80 căn hộ cao cấp, được thiết kế theo phong cách hiện đại, đậm chất nghỉ dưỡng, tối ưu view biển, có sân vườn và bể bơi riêng.

Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững và mang đến trải nghiệm sống trên cả nghỉ dưỡng, các căn hộ tại The Ocean Suites Quy Nhon được thiết kế hướng tới đạt chuẩn EDGE – hệ thống chứng nhận công trình xanh quốc tế do Tập đoàn Tài chính Quốc tế (IFC) sáng lập. Cụ thể, The Ocean Suites Quy Nhơn đạt được mức giảm tiêu thụ năng lượng 34%, tiêu thụ nước 42% và năng lượng dùng để sản xuất vật liệu 44%.

Với mục tiêu này, các căn hộ tại The Ocean Suites Quy Nhơn được thiết kế với diện tích lớn bậc nhất và nhiều hồ bơi riêng trên thị trường second home tại Việt Nam. Trong đó, các căn 3PN có diện tích từ 139m2 – 170m2, các căn Duplex 2 tầng 5PN rộng 318m2 và các căn Penthouse 4PN lên tới 336m2, mỗi căn đều có hồ bơi riêng. Bên cạnh đó, các căn Studio với diện tích 45m2 với giá khởi điểm chỉ từ 1,55 tỷ đồng (đã bao gồm VAT và phí bảo trì), cùng với chính sách thanh toán chỉ 60% nhận nhà và đưa vào sử dụng, khai thác ngay sẽ là lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng và các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, mỗi căn hộ được trang bị nội thất sang trọng cùng chuỗi dịch vụ chất lượng và tiện ích đi kèm như spa, nhà hàng bên biển, BBQ, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, clubhouse và thể dục thể thao ngoài trời, bãi biển riêng…   

The Ocean Suites Quy Nhơn cũng sở hữu vị trí thuận lợi khi mất 15 phút để đến sân bay phù Cát, 25 phút đến thành phố Quy Nhơn. Muốn đến các điểm du lịch danh tiếng của Bình Định như đảo Hòn Khô, Ghềnh Ráng Tiên Sa và Tháp Đôi Chăm thì từ đây đi mất 25 phút, còn đến Chùa ông Núi chỉ mất đúng 3 phút. 

Giới chuyên gia nhận định, sau thời gian dài chờ đợi do bị ảnh hưởng bởi đại dịch, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sẽ như chiếc lò xo bị nén sẽ bật lên mạnh mẽ. Trong khi đó, Quy Nhơn là thành phố du lịch sạch nhất Đông Nam Á. Năm 2030, sân bay Phù Cát sẽ được nâng cấp thành sân bay quốc tế. Trong chiến lược phát triển của mình, thành phố biển này phấn đấu đến năm 2025 đón 7,2 triệu lượt khách du lịch. 

Bởi thế, trong danh mục lựa chọn đầu tư, những sản phẩm có vị trí chiến lược tại Bình Định như The Ocean Suites Quy Nhơn được đánh giá giàu tiềm năng phát triển cho tương lai.

Cảm ơn bạn đã đăng ký bản tin của chúng tôi. Các đợt mở bán dự án mới nhất của VinaLiving sẽ được chuyển ngay đến hộp thư của bạn.